Bí quyết của hạnh phúc nằm ngay trong căn bếp nhà bạn
Từ xưa đến nay, bếp luôn được gọi với cái tên rất đặc biệt là “trái tim” của ngôi nhà, nơi thắp lên những “ngọn lửa” của hạnh phúc lứa đôi, hạnh phúc gia đình. Điều này có thể lý giải vì sao người ta lại hay nhìn vào căn bếp mỗi khi muốn biết gia đình nào đó có hạnh phúc hay không. Một căn bếp ngăn nắp, đầy đủ tiện nghi nếu không được nấu nướng thường xuyên sẽ đem đến cho người ta cảm giác lạnh lẽo, một căn bếp thường xuyên được nấu nướng sẽ đem đến một cảm giác ấm cúng, cảm giác của gia đình
Tham khảo mua bếp điện từ Vũng Tàu
Tuy nhiên, trong cuộc sống mà con người phải tranh đua nhau từng giây từng phút thì những người phụ nữ cũng phải chịu áp lực không kém gì cánh mày râu. Nếu như đàn ông chỉ phải chịu áp lực từ công việc thì phụ nữ còn gánh thêm áp lực từ phía gia đình. Họ vừa phải làm tốt việc của cơ quan, lại phải quán xuyến việc nhà, chăm sóc dạy dỗ con cái. Câu nói “giỏi việc nước, đảm việc nhà” không còn là niềm tự hào của chị em phụ nữ nữa mà trở thành gánh nặng cho chị em trong xã hội hiện nay.
Dù biết là muốn giữ gìn mái ấm gia đình thì phải đầu tư thời gian, và tâm huyết cho từng bữa ăn gia đình, nhưng để làm được điều đó không hề đơn giản. Nhất là đối với những người phụ nữ hiện đại luôn muốn khẳng định vị thế của mình trong xã hội. Đối với họ, việc ngày nào cũng phải dậy sớm đi chợ, tối ra khỏi công ty lại phải chân trước chân sau về giam mình hàng giờ trong bếp để nấu nướng là điều không thể.
Thật ra, công việc nấu ăn sẽ trở nên vô cùng đơn giản nếu bạn biết cách sắp xếp thời gian hợp lý và tận dụng những công nghệ hiện đại để hỗ trợ việc bếp núc.
Tham khảo bếp từ Arber AB-396
Bếp điện từ Canzy – Trợ thủ đắc lực giúp chị em “giữ lửa” hạnh phúc gia đình !
Trong cuộc sống bận rộn, sự hỗ trợ của công nghệ đóng vai trò hết sức hữu ích giúp chị em phụ nữ có thể hoàn thành tốt mọi vai trò. Chiếc bếp điện từ Canzy có công nghệ Booster Instruction nấu ăn siêu nhanh xứng đáng là trợ thủ đắc lực của chị em phụ nữ. Hiệu suất nấu nướng của bếp Canzy cao hơn rất nhiều so với bếp gas. So sánh trong cùng một điều kiện, hiệu suất bếp từ Canzy lên tới 90%, chỉ có 10% năng lượng bị thất thoát nên tiết kiệm hơn rất nhiều so với những loại bếp khác. Cùng với đó là thời gian nấu ăn bằng bếp từ cũng được giảm đi rất nhiều. Nếu thời gian để đun 1,9l nước bằng bếp từ chỉ có 4 phút 16 giây thì thời gian để đun bằng bếp gas lên tới 8 phút 18 giây.
Tính năng hẹn giờ của bếp Canzy cũng giúp chị em tiết kiệm khá nhiều thời gian. Sau khi cài đặt thời gian nấu, chị em có thể làm việc khác mà không lo mình quên tắt bếp hoặc thức ăn bị hỏng do quá thời gian, hết thời gian cài đặt bếp sẽ tự động tắt.
Không chỉ sở hữu những tính năng giúp chị em tiết kiệm thời gian, chi phí mà bếp điện từ Canzy còn sở hữu những tính năng an toàn như tự động tắt bếp khi có sự cố hoặc nguồn điện không ổn định, cảnh báo nhiệt dư và khóa an toàn trẻ em đặc biệt hữu ích cho những gia đình
Với bí quyết đơn giản là chiếc bếp điện từ Canzy, bữa cơm hằng ngày sẽ không làm bạn mất nhiều thời gian, công sức mà ngược lại đó là khoảng thời gian để bạn thư giãn, cảm thấy hạnh phúc vì được tự tay nấu những món ăn ngon để gửi gắm yêu thương cho gia đình.
Tham khảo đại lý bếp điện từ Đà Nẵng