Bạn vừa chọn máy nén khí mini để dùng. Lúc chạy thử máy tại cửa hàng thì máy chạy “ngon lành” nhưng khi có về dùng làm cho cách nào máy cũng ko khởi động được. Ví như này yêu cầu xử lý thế nào, liệu có đề nghị máy đã bị hỏng trong lúc vận chuyển không?
Lỗi máy nén không khí ko khởi động được xảy ra sở hữu số đông sản phẩm. Cho dù là máy nén khí Nhật Bản hay Puma đều sở hữu khả năng mắc buộc phải lỗi này. Nguyên nhân xảy ra hiện tượng này sở hữu thể do máy mang vấn đề hoặc cũng có thể là do nguồn điện cung cấp cho máy không đáp ứng được nhu cầu.
Đội ngũ công nghệ của Yên Phát, hôm nay sẽ tổng thích hợp lại những lỗi khiến máy nén ko chạy được. Nhằm giúp cho các bạn biết bí quyết xử lý khi gặp bắt buộc vấn đề này.

Kiểm tra nguồn điện

Nguồn điện cung cấp cho máy là một trong những chi tiết tác động chính đến việc máy mang chạy được hay ko. Trường hợp nguồn điện gặp buộc phải một trong số những trường hợp như mất điện áp, mất pha, mất nguồn… thì máy cũng không thể vận hành được vì nguồn điện chế tạo cho máy không đủ.
người dùng nên cần kiểm tra kỹ nguồn điện trước lúc cho máy vận hành. Đảm bảo nguồn điện hoạt động ổn định, phải chăng nhất bắt buộc lắp đặt hệ thống điện riêng cho máy nén khí mini để máy sở hữu thể hoạt động ổn định.
Tham khảo: máy nén khí palda chính hãng

Kiểm tra lỗi trên màn hình điều khiển

phổ biến máy nén được đồ vật bộ điều khiển, hiển thị toàn bộ thông tin máy như Máy nén khí compkorea. Lúc máy nén không vận hành, lỗi sẽ được hiển thị trên màn hình và như vậy người vận hành máy nén mang thể dễ dàng khắc phục vấn đề. Ko để tình trạng này ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động của máy nén.

Kiểm tra nút giới hạn khẩn cấp

Nút ngừng khẩn cấp là vật dụng của máy nén cho phép máy giới hạn hoạt động khi phát sinh một số vấn đề như quá tải, nhiệt độ đầu máy bị nóng…. Bắt buộc bắt buộc kiểm tra đồ vật này giả dụ như máy ko hoạt động và thay thế ví như như chúng bị hỏng.

Kiểm tra trang bị tự các pha cấp điện

Riêng đối với cái máy nén khí trục vít giá rẻ, lúc tiến hành lắp đặt khách hàng bắt buộc buộc phải kiểm tra kỹ pha điện. Nếu như ngược pha thì máy nén không thể nào vận hành được, cho dù vận hành máy nén không thể sản sinh ra khí nén. Vì vậy, bên cạnh kiểm tra cái điện, người mua còn đề nghị kiểm tra trang bị tự những pha cấp điện lúc máy không chạy.
cách xử lý những nguyên nhân dẫn tới máy nén không chạy được khá đơn giản, người mua chỉ đề nghị một chút kiến thức về đồ vật này thì hoàn toàn mang thể xử lý được vấn đề này. Dù vậy những đơn vị sản xuất máy nén khí công nghiệp cũng khuyên quý khách cần phải bảo dưỡng máy định kỳ theo như nhà máy cung cấp khuyến cáo. Mang như vậy máy mới có thể hoạt động được ổn định và đạt được hiệu suất khiến việc tối đa.

Tham khảo bài viết "Những thông tin hữu ích về máy nén khí": https://vitalk.vn/threads/gioi-thieu...85865921126001