Bọc răng sứ là gì? Đó là thủ pháp phục hình nha khoa trong đó răng bị hỏng , mất được thay thế bằng răng giả bằng chất liệu sứ chụp lên trên trụ răng hoặc trụ Titan cấy ghép , ôm khít lấy nướu thiên nhiên như răng thật. với người dùng không chỉ đảm bảo công năng ăn nhai mà còn mang đến giá trị thẩm mỹ cho toàn bộ bề mặt ngoài mới của răng.

+ Hiểu kỹ hơn về lợi ích của bọc răng sứ bao nhiêu tiền?

giải phẫu răng có khả năng chia thành hai phần căn bản là chân răng và mão răng. Ở một người có răng khỏe mạnh , phần xương và chân răng được bao trùm bởi nướu răng. Phần nằm bên trên nướu là mão răng. Việc bọc răng sứ để phục hình răng có một phần mão răng đã bị hư tổn hoặc phục hình hoàn toàn răng bị mất. Thân sứ sẽ bọc bên ngoài răng để tạo cho răng một hình thể mới , đảm bảo bền chắc khi ăn nhai.Hình ảnh gợi đến cảm biết cái đẹp đẹp
Một mão răng sứ được sử dụng để cải thiện hình dạng , kết liên với răng toàn hàm cũng như chức năng ăn nhai của răng. Nếu răng thật có thể giữ lại thì sẽ được mài cùi răng thành trụ để chụp mão sứ. Trong trường hợp mất không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả chân răng , phải cấy trụ implant và bắt vít abutment thì mão sứ gắn lên trên implant. Cần thiêt phải nhổ răng không

Mão sứ được chế tác dựa trên việc lấy dấu hàm – khớp cắn nhằm phục tuồng như răng thật. Nguyên liệu làm răng sứ kết hợp hoàn hảo với màu sắc răng tự nhiên vì có màu như ngà răng.

Bọc răng sứ thường được nha sỹ khuyến khích thực hành trong một số trường hợp cơ bản sau đây nếu bọc răng sứ hết hô :

– Thay thế cho việc trám răng không còn hiệu quả với răng đã bị mẻ quá lớn , phần răng còn sót lại không đủ cho Nguyên liệu trám bám dính và lấp đầy khe hở.

– Cứu vãn lại hình trạng cho răng bị gãy , sứt ở mức độ lớn

– tương trợ thực hiện trong biện pháp lắp cầu răng ,

– trợ giúp hoàn thành trong cấy ghép răng implant với việc lắp mão sứ lên trên trụ titan

– Bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng biến dạng , răng mòn men , nhiễm màu nặng không thể tẩy trắng được

– gác canh cho răng đã chữa trị tủy , răng đã mài khỏi những tác động từ bên ngoài

Bọc răng sứ mang lại công hiệu bền lâu
+ lợi ích của bọc răng sứ là gì?

1. Phục hình răng chuẩn khớp cắn toàn hàm với nhìn vào một mẫu mão răng sứ có đầy đủ tất cả các bộ phận cấu thành cần thiết , không khó để bất kì ai hình dung làm cách nào để răng sứ phục hình hay đổi thay hình dáng của một chiếc răng. Tị răng sứ được chế tác trong phòng thí nghiệm nha khoa ( Laboratory ) dưới sự vận hành của hệ thống máy tính phân tách dữ liệu CAD/CAM ( phần mềm tân tiến nhất bây giờ cho phép độ chuẩn xác lên đến từng nanomet ).

Sau khi lấy dấu hàm và phân tách dữ liệu , kỹ thuật viên nha khoa sẽ mô phỏng và thẩm tra các góc cạnh của vết cắn cũng như hàm chuyển động của bạn từ nhiều giác độ. Mẫu răng sứ của bạn được thiết kế phù hợp và được mô phỏng như răng tự nhiên bị hỏng hay mất.

Vì mão răng sứ bọc lấy phần nhìn thấy được của răng nên bất kỳ loại răng sứ nào cũng nhắm đến việc cải thiện hình trạng , nâng cao hoặc lý tưởng hóa giá trị cảm biết cái đẹp của răng. Ngọ răng sứ là sự lựa chọn tốt nhất để thay đổi thẩm mỹ răng trong trường giao kèo thời phục vụ cho các mục tiêu liên quan đến công năng cũng như hình dáng ban đầu của răng.

biện pháp bọc răng sứ bằng mặt dán
2. Tăng cường công năng cho răng

Bọc răng sứ luôn luôn được thực hiện đối với những răng bị hư hại nặng , một phần lớn bị mẻ vỡ do sâu răng hay chữa trị tủy cũng như những răng đã bị mất. Việc bọc răng sứ không chỉ cung cấp lại bề ngoài hoàn chỉnh như răng cũ mà còn chắc chắn công năng cho răng.

Không chỉ phục hình mà bọc răng sứ còn đóng vai trò lớn trong duy trì sức khỏe răng miệng phù hợp. Việc phục hình lại răng hỏng hay mất sẽ yên ổn khớp cắn toàn hàm tránh trường hợp những răng cạnh bên bị xô lệch.

kết liên yếu với răng bên có khả năng tạo ra những “bẫy thực phẩm” dẫn đến nguy cơ đáng kể cho sâu răng hoặc các bệnh về lợi. Hồ hết các loại mão răng sứ chất lượng cao ngày nay được chế tạo từ sứ E.Max và Cercon đều có độ bền và độ chịu lực nhàng nhàng từ 360Mpa trở lên ( gấp 4 lần răng thường ) tuyệt đối đảm bảo chắc chắn cho răng về khả năng ăn nhai như thật.

lợi ích của bọc răng sứ

Conbime HT 5 chiều – công nghệ bọc sứ mới nhất ngày nay – ích lợi của bọc răng sứ
Tại nha khoa Á Châu , quy trình phục hình răng sứ thẩm mỹ diễn ra với sự tương trợ của công nghệ Conbime HT 5 chiều cùng kỹ thuật CAD/CAM – hệ thống giao thông phân tích dữ liệu xác thực bậc nhất chế tạo mão sứ chính xác 100% , giúp cho việc phục hình răng đạt được hiệu quả cao nhất. Đây là công nghệ mới nhất hiện tại về bọc răng sứ tại Hoa Kỳ và được vận dụng tại hầu hết các bệnh viện răng cấm mặt lớn của Hoa Kỳ.

Đã có hàng ngàn khách hàng tiến hành phục hình , thẩm mỹ cho răng với công nghệ bọc răng sứ mới của Hoa Kỳ tại Nha khoa quốc tế Á Châu và đều có những trở về ưng ý về chất lượng dịch vụ.

Nếu bạn có nhu cầu tham vấn thêm về lợi ích của bọc răng sứ là gì? , chi phí bọc răng sứ cũng như các vấn đề thẩm mỹ răng , xin vui lòng liên tưởng với Á Châu theo số hotline 0987302621. Chúng tôi sẵn sàng tham vấn cho bạn chi tiết. Chúc bạn có một hàm răng đẹp và khỏe

NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU

tham vấn & CSKH ( 24/7 ): 0987302621

Địa chỉ: 137 An Trạch Cát Linh – Hà Nội

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635