Bếp từ hay còn được gọi là bếp điện từ, đang là một sản phẩm khá mới mẻ đối với thị trường Việt Nam. Nhiều người còn đang phân vân, không biêt có nên sử dụng dòng sản phẩm này không? Liệu dòng sản phẩm này có nấu ăn ngon như bếp truyền thống hay không? Bếp dùng có tốn điện không?
Tham khảo thêm bài viết Đại lý bếp điện từ quảng ninh
Sau đây bếp Hoàng Gia xin giải đáp một vài thắc mắc của quý khách hàng.
Ưu điểm lớn nhất của bếp từ là rất tiết kiệm điện năng, năng lượng không truyền trực tiếp từ bếp lên nồi mà tự bản thân nồi nóng lên và làm chín thức ăn, nên gần như không có hao phí vì không mất nhiệt làm nóng bếp. Mặt bếp luôn mát lạnh, bạn có vô tình chạm tay vào cũng không bị bỏng, rất an toàn cho nhà có trẻ nhỏ, điều này cũng giúp cho việc vệ sinh bếp dễ dàng hơn. Bếp từ còn đun nấu cực nhanh, theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì bếp từ cho hiệu suất đun nấu cao nhất, đạt 90% cao hơn hẳn so với bếp hồng ngoại chỉ đạt 60%, và bếp ga đạt 50%.
Tham khảo thêm bài viết Mua bếp điện từ quảng ninh
Về độ an toàn chúng tôi chắc chắn rằng bếp từ khi sử dụng an toàn hơn bếp hồng ngoại, bếp cũng không có phản ứng cháy, và sinh ra các khí độc hại như cacbonic, khi sử dụng bếp cũng không bị thất thoát nhiệt lượng ra ngoài nên các chị em thoải mái sử dụng mà không lo nóng bức nhất là trong những ngày hè oi ả.
Việc vệ sinh bếp điện từ là một việc vô cùng đơn giản. Tiết kiệm thời gian mà lại luôn đảm bảo gian bếp nhà bạn được sạch sẽ.
Việc nấu nướng trở nên đơn giản nhẹ nhàng hơn bao giờ hết với chiếc bếp điện từ. Bởi nó tích hợp nhiều chức năng như nấu, hầm, ninh, nướng, chiên tiện dụng. Không cần tốn nhiều thời gian để có cho gia đình một bữa ăn ngon lành. Chỉ cần nhấn nút mọi việc sẽ được giải quyết một cách nhanh gọn.
Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm đó thì bếp từ chỉ có duy nhất một nhược điểm đó là kén nồi. Vậy nên bạn nên sử dụng những bộ nồi dành riêng cho bếp từ.
Tham khảo thêm bài viết Đại lý bếp điện từ nam định