Phát biểu trước báo giới, C.Ronaldo thừa nhận Mohamed Salah có thể phá vỡ thế cạnh tranh của anh và Messi trong cuộc đua giành Quả bóng vàng.
Vừa tới Nga, C.Ronaldo “rực cháy” trên sân tập
Ngôi sao Real Madrid muốn khiến C.Ronaldo “tắt điện”
Trong những năm qua, thế giới bóng đá đã chứng kiến việc C.Ronaldo và Messi thay nhau giành giải Quả bóng vàng. Kể từ năm 2008 tới nay, hai ngôi sao hàng đầu thế giới đã “chia nhau” 5 Quả bóng vàng cho mỗi người.

Xem thêm : Tin tức tại Thiên hạ

Sau mùa giải xuất sắc cùng Liverpool (ghi 44 bàn trên mọi đấu trường), Mohamed Salah được kỳ vọng sẽ phá vỡ thế cạnh tranh của C.Ronaldo và Messi. Cá nhân CR7 cũng tin rằng ngôi sao người Ai Cập hoàn toàn đủ khả năng để làm được điều này.

Phát biểu trước báo giới, “siêu sao” người Bồ Đào Nha cho biết: “Mohamed Salah thực sự là phát hiện của năm. Tôi hy vọng rằng chấn thương trong trận chung kết Champions League sẽ không làm cậu ấy lỡ hẹn với World Cup 2018.

Trong những năm qua, nhiều người nói về cuộc cạnh tranh giữa C.Ronaldo và Messi trong cuộc đua giành Quả bóng vàng nhưng những cầu thủ khác cũng có cơ hội để gia nhập cuộc đua này. Ngôi sao người Ai Cập là một trong số đó”.C.Ronaldo cũng thừa nhận Bồ Đào Nha sẽ gặp khó khăn trong trận ra quân World Cup 2018 với Tây Ban Nha. Anh nói thêm: “Lá thăm như vậy không hề dễ chịu chút nào nhưng chúng tôi buộc phải chấp nhận nó. Thất bại trong trận ra quân sẽ khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn. Do đó, chúng tôi sẽ cố gắng để có khởi đầu suôn sẻ. Tôi tin cả Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha sẽ giành vé đi tiếp”.

Trận đấu giữa Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha sẽ diễn ra vào lúc 01h00 ngày 16/6 (theo giờ Việt Nam).