Với thắc mắc nâng mũi S-line có đau không, chúng tôi phải khẳng định với bạn thực sự là nâng mũi S-line hoàn toàn an toàn và không đau cũng như không gây bất kỳ biến chứng nào trong suốt quá trình phẫu thuật, nên bạn không cần lo lắng nhiều về độ an toàn hay gây đau trong quá trình phẫu thuật.

>>> Xem thêm: nâng sống mũi

>>> Xem thêm: nâng mũi bọc sụn nhân tạo

>>> Xem thêm:Tại Bệnh viện thẩm mỹ Bác Sĩ Long , phẫu thuật nâng mũi S-line được thực hiện bằng phương pháp tiền mê, ngủ nhẹ. Hơn nữa, với đội ngũ bác sĩ giỏi ,giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, con mắt thẩm mỹ tinh tế kết hợp với công nghệ thẩm mỹ hiện đại sẽ tiến hành nâng mũi cho bạn một cách nhẹ nhàng, khéo léo, đảm bảo không có bất kỳ vấn đề nào ngoài mong muốn có thể xảy ra mà cho kết quả dáng mũi tự nhiên, thanh thoát.

Sau phẫu thuật nâng mũi bạn sẽ có hiện tượng sưng nề và bầm tím. Nhưng bạn hoàn toàn an toàn, không cần lo lắng vì hiện tượng này là điều bình thường và sẽ giảm dần trong vòng 5-7 ngày.

Đặc biệt, có một "tuyệt chiêu" giúp mọi khách hàng giảm sưng bầm rất nhanh chóng và hiệu quả đó chính là máy Smartlux. Ví dụ khi nằm máy Smartlux, quá trình để một chiếc mũa sửa kiểu S-line cấu trúc giảm sưng phải sau 7-10 ngày thì tình trạng này sẽ được cải thiện chỉ còn lại khoảng 3-4 ngày trước khi tháo băng, cắt chỉ.

Nâng mũi Sline sử dụng biện pháp gây mê có ảnh hưởng đến sức khoẻ không?

Tại thẩm mỹ viện Bác Sĩ Long sử dụng biện pháp tiền mê khi sửa mũi Sline cấu trúc. Đây là phương pháp dùng thuốc truyền vào tĩnh mạch để giảm đau tối thiểu và không cần gây mê, nên rất an toàn

Nâng mũi Sline cấu trúc thì sẽ duy trì suốt đời hay chỉ tồn tại khoảng 10 – 20 năm phải làm lại?

Phẫu thuật sửa mũi S-line cấu trúc là kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất hiện nay với việc kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân (được lấy từ sụn tai, sụn vách ngăn hoặc sụn hiến tặng). Khi sửa mũi S-line cấu trúc, bác sĩ sẽ sóng cao bằng sụn nhân tạo, bên cạnh đó sẽ tạo hình toàn bộ đầu mũi theo một cấu trúc, giúp đầu mũi trông thon gọn, cao, dài ra vừa vặn với gương mặt, khắc phục hoàn toàn tình trạng đầu mũi bị ngắn, hếch, quặp, lộ, lệch, vẹo do từng sửa bị hư. Kỹ thuật này giúp tránh được những biến chứng cơ bản của cách dùng thanh độn silicon và cũng giúp sửa chưa những biến chứng gây ra do mọi loại kỹ thuật thẩm mỹ mũi trước đó.

Như vậy, với phương pháp này, thường chúng ta cần hai loại vật liệu trong chỉnh hình mũi tái cấu trúc: sụn tự thân ở đỉnh mũi và vật liệu nhân tạo. Nếu phẫu thuật được thực hiện tốt và khách hàng giữ gìn tốt thì kết quả của phẫu thuật ít nhất kéo dài từ 10 - 15 năm. Có những trường hợp lâu hơn mà không cần phải sửa chữa gì. Riêng những trường hợp phải sửa chữa thường là đỉnh mũi bị thấp so với ban đầu do sự hấp thu không thể tránh khỏi của vật liệu tự thân. Tuy nhiên đây không phải là một tình trạng phổ biến vì thế nếu sau 10 – 15 năm mà dáng mũi vẫn đẹp thì khách hoàn toàn yên tâm sử dụng suốt đời.