Kỹ thuật nâng mũi Sline cấu trúc được thực hiện bên ngoài, phía trên tháp mũi xương và sụn, nên không có một liên hệ trực tiếp nào với các xoang. Tuy nhiên, để cho phẫu thuật an toàn và kết quả dài lâu thì chỉ nên thực hiện sau khi những viêm nhiễm mũi xoang được chữa ổn định. Nhất là trong những trường hợp chỉnh hình mũi tái cấu trúc.

>>> Xem thêm: nâng mũi sline

>>> Xem thêm: chỉnh hình đầu mũi

>>> Xem video : Phẫu Thuật Nâng Mũi, Kéo Dài Đầu Mũi, Mài Xương Gù
Sự can thiệp khá lớn vào các cấu trúc sụn, xương của tháp mũi cần được thực hiện ngoài các bệnh lý của mũi. Viêm mũi dị ứng cũng cần phải chữa ổn định trước khi chỉnh hình mũi vì những triệu chứng sổ mũi, chảy mũi, nhảy mũi... sẽ có ảnh hưởng nhất định đến kết quả của phẫu thuật, nhất là khi bệnh nhân bị ngứa mũi và hay dùng tay để chà mũi, hỉ mũi.

Những trường hợp bị vẹo vách ngăn mũi trên, một sống mũi thấp chưa đẹp thì nên nghiên cứu để phối hợp hai phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn và chỉnh hình mũi tái cấu trúc đồng thời. Vì qua phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn, bác sĩ sẽ tận dụng phần sụn vách ngăn quý giá để nâng đỉnh mũi cho bệnh nhân. Vách ngăn mũi bị lấy mất trong những phẫu thuật trước gây khó khăn cho phẫu thuật chỉnh hình mũi thẩm mỹ vì bác sĩ phải tìm một nguồn sụn khác thích hợp như sụn sườn hay dùng vật liệu nhân tạo để thay thế sụn vách ngăn.

Những lời đồn đoán viêm xoang ảnh hưởng đến nâng mũi là hoàn toàn thiếu cơ sở và khoa học trong việc nâng mũi hiện nay. Bởi vì, nâng mũi là một kỹ thuật thực hiện ở bên ngoài của mũi,không hề động chạm đến kết cấu bên trong của mũi nhất là vùng viêm xoang sâu bên trong hốc mũi. Do đó,không ảnh hưởng tới chức năng của mũi,hay không gây biến động tới cấu trúc mũi do đó càng không ảnh hưởng đến tình trạng bệnh viêm xoang của khách hàng.

Nâng mũi là dịch vụ nhẹ nhàng bậc nhất trong các dịch vụ thẩm mỹ phẫu thuật mà nó ít gây tổn thương, hạn chế xâm lấn và tuyệt đối an toàn. Sau khi được nâng thậm chí bạn có thể không cảm thấy đau,gượng sống mũi trong 2,3 ngày và được ra về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng

Bởi vậy, viêm xoang hoàn toàn không ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi. Thực tế có những khách hàng sau khi nâng mũi bỗng dưng hết viêm xoan. Tóm lại, điều quan trọng là bạn phải lưu ý chọn lựa trung tâm thẩm mỹ có chất lượng,an toàn và một người bác sĩ có kinh nghiệm,có tay nghề cao,được đào tạo bài bản chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ nhằm hạn chế tối đa mọi tổn thương không đáng có trong quá trình phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng mũi Sline không để lại sẹo?

Phẫu thuật nâng mũi Sline không để lại sẹo do đường mổ Sline chủ yếu nằm bên trong mũi, chỉ có 1 đường mổ nhỏ ở phần chân mũi, vùng này không để lại sẹo lồi sẹo xấu, mặc khác đường mổ rất mảnh và tinh xảo do đó vết thương nhanh lành, nếu bạn quá lo lắng thì có thể dung thuốc liền sẹo, sau 3 - 6 tháng vết mổ sẽ mờ hẳn.

Mũi có vẻ đẹp tự nhiên, đường chữ S chạy dài từ giữa hai khóe mắt đến chân mũi tạo nét quyến rũ, gợi cảm cho gương mặt. Phương pháp này kết hợp sử dụng sụn tự thân nên bạn không lo bị lộ sóng, căng bóng đỏ da đầu. Riêng sụn nhân tạo dùng nâng sống mũi là silicone dẻo, có nguồn gốc từ Hàn Quốc, được FDA chứng nhận an toàn, không gây dị ứng