Trong tổng số các dòng sản phẩm của dự án Topaz Elite quận 8, thì có thể nói 4 block mà Topaz Elite đã cung cấp đã đạt đến hàng cực phẩm. Chiều lòng được những vị khách khó tính nhất bởi vẻ đẹp yêu kiều, phóng khoáng và hàng trăm lợi ích mà nó đem lại. Mỗi block có một lợi thế khác nhau, có một đối tượng khách hàng khác nhau. Thế nhưng trong thời gian vừa qua thì có lẽ, Topaz Elite Dragon 1 lại là block căn hộ được săn đón nhiều hơn bao giờ hết.

Được thiết kế ngay giữa trung tâm, block Dragon 1 được ưu ái sở hữu một view toàn cảnh. Có thể nhìn hết được tổng quan dự án, lại cũng có thể nhìn ngắm được những quang cảnh đẹp ở đằng sau. Ngoài ra, như tổng thể dự án đã được biết, thì trong Topaz Elite được xây dựng thêm tầng giải trí Podium và Elite Mall. Cư dân sinh sống tại Dragon 1 không cần phải lo xa vì khoảng cách từ căn hộ đến với hệ thống tiện ích đẳng cấp chỉ vài bước chân. Thoải mái vui chơi mà không cần phải đi đâu xa, không cần phải xuống xe và chạy đến tận những quận trung tâm, cư dân cũng có thể có được một mô hình vui chơi giải trí đạt chuẩn quốc tế.

Hơn thế nữa block Dragon 1 lại còn là căn hộ khá được chăm chút. Tỉ mỉ cho đến từng thiết kế, mang đến một không gian sống trong mơ. Với đa dạng các diện tích, chủ yếu là căn hộ 2 và 3 phòng ngủ, với một số lượng ổn định có thể tự tin cung cấp được cho các khách hàng có nhu cầu. Không sợ bị thiếu hụt sản phẩm. Có thể nói, việc lựa chọn Topaz Elite Dragon 1 là lựa chọn sáng giá nhất, bởi nó không chỉ đẹp về thiết kế mà còn có thể đem đến một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời.