Dự án khu đất nền An Phú Center vừa qua khi vẫn chưa có nhiều thông tin chính thức cũng đã đủ làm rục rịch những người đầu tư tương lai. Với sức nóng chưa từng có như thế, chắc chắn đây là một dự án triển vọng được nhiều người trông đợi.

Và đúng như những gì dự đoán, An Phú Center khi được công bố mở bán đã khiến thị trường bất động sản như bùng cháy lên và sôi động trở lại, nhất là thị trường bất động sản Long An. Long An từ xưa đến nay không ngừng phát triển hạ tầng và nền công nghiệp riêng của khu vực. Nên không khó để hiểu vì sao khi dự án đất nền khá xa trung tâm thành phố như vậy lại có thể thu hút được đông đảo lượng khách hàng đến thế. Một phần cũng do khu vực mà An Phú Center tọa lạc, đó là Cần Đước, Long An đang ngày một phát triển không ngừng, trở nên thịnh vượng và an khang hơn. Không khác gì một thành phố xa hoa diễm lệ.

Khu vực Long An đang được UBND cũng như bộ máy điều hành đang cực kỳ tích cực trong công cuộc đổi mới. Biến Long An thành một nơi phồn vinh hơn, thu hút hơn không chỉ là khách du lịch mà còn là nhiều người dân đến đây an cư lập nghiệp. Cũng bởi lẽ đó nên dự án đất nền An Phú Center nằm trên quốc lộ 50, giao với Nguyễn Văn Linh và rất gần Long An như là một cây cầu vững chãi để kết nối Long An với khu vực trung tâm thành phố. Mở ra những bước tiến mới cho Long An nói chung và những người lựa chọn mua đất nền An Phú Center nói riêng.