moonlight residences thủ đức sản phẩm thứ 2 tại Thủ Đức (Lavita Garden) và là sản phẩm thứ 3 (9 View Apartment) tại trung tâm Đông. Nhằm mục đích mang lại những sản phẩm – căn hộ, Nhà Phố phù hợp với khả năng trung tâm tài chính và thị hiếu an cư của không ít quý khách hàng hiện nay, chúng tôi tiếp tục thực hành các sản phẩm trung cấp cho giá bèo cũng như phối hợp nhiều tác dụng nội khu hiện đại.
căn nhà Moonlight Thủ Đức khi là sản phẩm đáp ứng một cách đầy đủ những tiêu chuẩn mà người tiêu dùng mong đợi.Đồng thời công ty chúng tôi tin rằng cùng với sự đi lên thị trường Bất Động Sản cũng như trung tâm Đông ngày nay. Đây sẽ chính là sự chọn lựa tuyệt vời mà Hưng Thịnh dành cho người sử dụng. Dự án Moonlight Residences nằm ở gần 2 trước mặt Đặng Văn Bi cũng như Dân chủ.
MOONLIGHT RESIDENCES ĐẶ̉NG VẲN BI – 1 mặt hàng SÁNG giá bán
căn hộ MoonLight Residences nằm ở tại phần đắt giá bán. Góc 2 mặt tiền mặt đường Đặng Văn Bi và Dân công ty
cùng rất khoản 6 phút chạy bộ mang đến ga số 10 – Bình Thái trực thuộc đường metro Bến Thành – Suối Tiên
Từ MoonLight Residences di thuận tiện đến nội đô Thành phố qua Xa lộ Hà Nội cũng như Phạm Văn Đồng
tham gia nhanh chóng mang lại những thành phố rộng lớn như tỉnh đồng nai, Tp mới bình dương, Tp. Vũng Tàu
trực thuộc biệt thự làng ĐH Thủ Đức bình an và văn minh
cơ sở giao thông và cộng đồng được xem đẹp nhất khu
lợi ích nội khu hiện nay đại: công viên, hồ nước bơi, thể hình, spa,..Đặc biệt, rạp chiếu phim ngay tầng thương mại của đầu tư
ngân hàng hỗ trợ dự án MoonLight Residence lên đến 70% giá trị căn nhà trong 15 năm
Hưng Thịnh Corp tự hào là nhà dự án gây độ tin cậy trong tâm địa người tiêu dùng qua các đầu tư thiết thực.
vị trí tham gia – TIỀM NẲNG NHẤT quần thể
đầu tư Moonlight Residences đắt giá rộng đồng loạt đầu tư khác bởi địa điểm gần trung tâm đông đúc cũng như phát đạt của khu vực mà các dự án khác không dễ mà nhận được. Tọa lạc ngay góc trước mặt đường Đặng Văn Bi và Dân công ty, căn hộ Moonlight Residences dễ dàng cho cư dân an cư cũng như sale giao thương mua bán.
với hạ tầng giao thông được xem tốt nhất khu vực Thủ Đức cũng như trung tâm Đông thành phố, người dân Moonlight Residences dễ dàng đi lại về khu vực trung tâm bằng 2 con đường lớn khi là Xa lộ Hà Nội và Phạm Văn Đồng.