Đừng bỏ qua sàn gỗ khi xem xét những loại ván sàn để cài đặt trong nhà của bạn. Sàn gỗ có điểm bán hàng đáng kể bao gồm hiệu suất, lắp đặt, độ bền và chống thấm nước.

Sàn gỗ có nhiều giấy tờ màu đa dạng hoặc dưới áo khoác và cấu trúc bề mặt khác nhau. Gỗ, đá, thảm và có thể được bắt chước trong ván sàn gỗ công nghiệp. Có rất ít "nhìn" khác biệt giữa sàn gỗ và gỗ thật khi vật liệu chất lượng cao và hình ảnh "gỗ" được sử dụng. Nhiều khách hàng đang lựa chọn sàn gỗ óc chó để bắt chước giao diện của gỗ nhưng vẫn giữ chi phí thấp. Sàn gỗ công nghiệp là gần 1/4 chi phí của sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ Janmi chống thấm nước nhiều hơn bình thường so với sàn gỗ thông thường . Nếu bạn mua một sàn gỗ công nghiệp rằng có một điều trị tẩy lông, bạn sẽ có thể đổ một cốc nước trên sàn gỗ công nghiệp của bạn, hãy lau sạch nó lên, và trải nghiệm không có thiệt hại. Bạn cũng có thể tìm thấy các tấm ván sàn ép có thể được chuyển đến phần sáp nến để chống thấm trên tất cả bốn phía. Quá trình này sẽ giúp cải thiện hiệu suất năng chịu nước trên sàn gỗ của bạn. Các nhà sản xuất ván sàn gỗ công nghiệp làm việc tại các nước đang nóng ẩm như Thái Lan và Nam Việt Nam được yêu cầu sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chịu nước của họ để thích ứng với khí hậu.

Chất lượng cao của sàn gỗ được chứa trong lớp chịu mài mòn. Lớp này có chứa nhôm dioxide mà làm cho sàn nhà rất kháng để gãi, tác động và thiệt hại khác. Sàn gỗ công nghiệp chất lượng với mức AC cao sẽ cung cấp cho bạn gần 25 năm bảo hành bề mặt.

Kiểm tra sàn gỗ Janmi chịu nước


Kháng nước cao đòi hỏi nước không thấm trên bề mặt sàn. Đặt một giọt nước trên sàn nhà, chờ 20 phút và đo lường . Bạn sẽ thấy rằng sàn gỗ Janmi chống thấm nước vẫn có nước trên bề mặt của tấm ván. Nó đã không được lọc trong các vật liệu thấp hơn.

Name:  waterproof-laminate-flooring-Sunspeed-Flooring.jpg
Views: 28
Size:  32.2 KB

Bạn cũng có thể chuẩn bị một chậu nước, một tấm ván ép nhỏ trong đó. Từ từ hạ thấp mảnh ván cho đến khi nó được hoàn thành ngập nước. Để lại thanh ván sàn trong nước trong một giờ và sau đó trở lại để kiểm tra các thanh ván sàn. Bạn sẽ thấy rằng các bảng bên dưới sàn gỗ công nghiệp là hoàn toàn ẩm ướt, nhưng không có mảnh vỡ màu trong bát nước, cũng không phải là gỗ kéo ra khỏi bảng dưới.

Sàn gỗ Janmi là không thấm nước, dễ dàng cài đặt và có kích thước linh hoạt. Bạn sẽ thấy rằng cán mỏng có thể được dập nổi, pha lê, hạt gỗ, kết cấu, mat, lông, tay cạo hoặc bóng. Cài đặt sàn gỗ Janmi của bạn trong nhà hoặc trong một cơ sở thương mại. Sàn này là cách âm và có thể được thiết kế rất thanh lịch.