2/ Hệ thống máy lọc nước công nghiệp karofi 750 lít / giờ
Hệ thống lọc nước công nghiệp Karofi 750 lít/giờ được trang bị công nghệ lọc RO tiêu chuẩn với 1 tầng lọc, hệ thống điều khiển thông minh bao gồm các chức năng như: hiển thị chế độ máy hoạt động, cảnh báo rò rỉ nước, nước cấp yếu, thay lõi lọc, hiển thị độ điện dẫn hoặc tổng chất rắn hòa tan TDS của nước tinh khiết, màn hình hiển thị LCD, tự động ngắt điện khi nước đầy bình chứa, đóng điện khi nước lọc xuống thấp hơn mức quy định...


Ngoài ra máy còn được trang bị mạch bảo vệ toàn bộ hệ thống khi mất điện, suy giảm điện thế, nối tắt mạch điện, hoặc tăng áp, dừng điện đột ngột. Đảm bảo an toàn và tiện lợi hơn cho người sử dụng máy lọc nước.

3/ Hệ thống lọc 1000 lít / giờ
Hệ thống lọc nước công nghiệp Karofi công suất 1000 lít/ giờ được thiết kế theo tiêu chuẩn của hệ thống lọc RO, 1 tầng lọc, cốc lọc thô, màng lọc RO đảm bảo chất lượng nước tinh khiết theo tiêu chuẩn chất lượng nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế.

Máy được trang bị hệ thống mạch điều khiển thông minh với chế độ tự động sục rửa màng RO sau mỗi quá trình lọc, hiển thị trạng thái hoạt động, cảnh báo sự cố rò rỉ nước, thay lõi lọc...

4/ Hệ thống lọc 1500 lít / giờ
Hệ thống lọc Karofi công suất 1500 lít/ giờ với hệ thống lọc RO tiêu chuẩn gồm 1 tầng lọc, cốc lọc thô, màng lọc RO.

Máy được trang bị hệ thống mạch điều khiển thông minh cho máy có chế độ tự động sục rửa màng RO, hiển thị trạng thái hoạt động, cảnh báo khi có sự cố rò rỉ nước, nước cấp yếu, màn hình hiển thị LCD, mạch tự động đóng, ngắt điện khi nước trong bình chứa đầy hoặc thấp hơn mức quy định... đại lý máy lọc nước karofi tại hà nội


5/ Hệ thống lọc 2000 lít / giờ
Hệ thống lọc công nghiệp karofi công suất 2000 lít/ giờ với công suất lọc nước siêu lớn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng nước cho các doanh nghiệp lên tới hàng nghìn người.

Được hoạt động trên tiêu chuẩn lọc RO của karofi với 1 tầng lọc, cột lọc thô, lọc tinh, màng lọc RO cao cấp, chất lượng nước sau lọc đảm bảo tinh khiết và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Ngoài ra, máy cũng được trang bị hệ điều khiển thông minh cho phép hiển thị trạng thái hoạt động của máy, cảnh báo khi có sự cố, đồng hồ hiển thị thành phần chất lượng nước sau lọc, tự động đóng ngắt điện khi nước trong bình chứa đầy hoặc thấp hơn mức cho phép. Cùng hệ thống mạch bảo vệ máy lọc nước khi xẩy ra các tình trạng không mong muốn như mất điện, điện yếu, tăng áp hoặc bảo vệ máy bơm khi nước đầu nguồn bị yếu, không có nước cấp đầu nguồn... máy lọc nước thông minh karofiTrên đây là một số model máy lọc nước công nghiệp karofi đang được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam chúng ta. Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn lắp đặt máy lọc nước công nghiệp vui lòng liên hệ Maylocnuoctot.vn , đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng nước cũng như chi phí đầu tư ban đầu. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!