Khẩu hiệu máy lọc nước Newlife
Máy lọc nước Newlife luôn tâm niệm và làm theo khẩu hiệu “giúp bạn sống khỏe mỗi ngày” với mong muốn mang nguồn nước sạch tinh khiết nhất đến với người tiêu dùng hi vọng mang lại niềm vui và sức khỏe cho cộng đồng.
Logo máy lọc nước Newlife
Thương hiệu máy lọc nước Newlife được lấy cảm hứng từ sức sống mãnh liệt vì vậy logo được hình thành với biểu tượng một chiếc lá mầm cây đang vươn lên khỏi mặt đất, vượt qua trở ngại, khó khăn vươn tới thành công. Logo này thể hiện ý chí quyết tâm, bản lĩnh vượt qua trở ngại vươn lên dẫn đầu, đưa thương hiệu phát triển mạnh mẽ vươn ra thế giới. máy lọc nước aquastar


Sứ mệnh của máy lọc nước Newlife
Đối với khách hàng: Máy lọc nước Newlife cam kết hoàn toàn cung ứng sản phẩm hàng hóa chính hãng chất lượng tốt nhất mang lại nhiều giá trị lợi ích đích thực nhằm phục vụ cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh đến với khách hàng. Đồng thời máy lọc nước Newlife còn có dịch vụ tư vấn hỗ trợ chăm sóc khách hàng sẵn sang giải đáp thắc mắc, phản hồi ý kiến của người tiêu dùng để ngày một hoàn thiện hơn đem lại sự hài lòng cao nhất khi khách hàng đến mua sắm sản phẩm.

Đối với xã hội: Máy lọc nước Newlife cung cấp thiết bị thân thiện với môi trường, an toàn cho cộng đồng giúp bảo vệ môi trường sống tốt hơn. Ngoài ra máy lọc nước Newlife còn giúp phát triển nền kinh tế giúp đất nước giàu đẹp ngày càng phồn vinh thịnh vượng.

Thành tựu
Trải qua bao khó khăn vất vả từ những bước đi chập chững đầu tiên cho đến nay thương hiệu máy lọc nước Newlife đã ghi được không ít những thành tựu to lớn và ý nghĩa. Tiêu biểu là giải thưởng doanh nghiệp được yêu thích nhất trong nhiều năm liền, doanh nghiệp phát triển nhanh, top 10 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tốt nhất VIệt Nam, top 500 hệ thống bán lẻ châu Á,... và rất nhiều giải thưởng khác. Để đạt được thành tự như ngày hôm nay ngoài những cố gắng của đội ngũ công nhân tài năng, trí tuệ, tràn đầy nhiệt huyết. phục vụ hết mình mà còn nhờ chính niềm tin tưởng của khách hàng. Niềm tin của khách hàng là động lực to lớn thúc đẩy Newlife phát triển. máy lọc nước europura


Trên đây chuyên mục đã chia sẻ tới bạn đọc lí do tại sao máy lọc nước Newlife trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về thương hiệu này.