Nhắc tới máy lọc nước không thể bỏ qua máy lọc nước Mitsubishi đây là thương hiệu hàng đầu Nhật Bản và được người dân ưa chuộng sử dụng. Để hiểu hơn tại sao máy lọc nước Mitsubishi lại được ưa chuộng như vậy bạn đọc hãy cùng chuyên mục tìm hiểu qua bài viết này.

Máy lọc nước Mitsubishi
Máy lọc nước Mitsubishi ra đời tại Nhật Bản cho đến nay đã hoạt động được 33 năm. Máy lọc nước Mitsubishi đi đầu trong lĩnh vực lọc nước sạch, an toàn, tiện lợi hiện nay. Vào năm 1983 máy lọc nước Mitsubishi cho ra hệ thống lọc nước gia dụng dùng màng lọc sợi rỗng đầu tiên trên thế giới. máy lọc nước htech


Năm 1989 máy lọc nước Mitsubishi cho ra mắt vòi lọc đầu tiên, năm 1990 cho ra mắt bộ lọc nước dưới bồn rửa đầu tiên, năm 2002 cho ra mắt bộ lọc nước thương mại đầu tiên, năm 2003 cho ra mắt bộ lọc nước dạng bình đầu tiên. Qua đây ta thấy được sự cố gắng không ngừng nghỉ nghiên cứu phát triển hệ thống máy lọc nước nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Máy lọc nước Mitsubishi ra đời là sự đột phá của công nghệ lọc nước. Hơn 30 năm trước đây các nhà nghiên cứu của Mitsubishi đã phát triển ra màng lọc rỗng đây là công nghệ làm phổi nhân tạo trong y tế. Trước khi nghiên cứu ra công nghệ lọc sợi rỗng, máy lọc nước ở Nhật chỉ áp dụng lọc than hoạt tính nên không thể lọc sạch vi khuẩn chất lượng nước lọc ra không cao.

Sau đó màng lọc sợi rỗng ra đời nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng vì khả năng loại sạch vi khuẩn đem lại nước tinh khiết hoàn toàn khác so với máy lọc nước than thông thường. Vì vậy máy lọc nước Mitsubishi chính là thương hiệu đi đầu trong ngành sản xuất máy lọc nước tại Nhật Bản. máy lọc nước sanaky

Máy lọc nước Mitsubishi là nhà máy duy nhất sản xuất, kinh doanh các thiết bị lọc nước kết nối trực tiếp lắp trên bồn rửa, kết nối trực tiếp lắp dưới bồn rửa và loại lắp dưới tủ dùng trong công nghiệp hay loại vòi sen tắm. Máy lọc nước Mitsubishi là một trong những thương hiệu được yêu thích nhất và chiếm thị phần cao nhất trong thị trường Nhật Bản và đã được phát triển tại Việt Nam với khẩu hiệu được cán bộ công nhân việc toàn hệ thống tuân theo là “Làm phong phú thêm cuộc sống của mọi người trên toàn thế giới qua nước”.


Hệ thống máy lọc nước Mitsubishi ra đời trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng nước cũng như nghiên cứu về nước trong một thời gian dài chính vì vậy máy lọc nước Mitsubishi hoàn toàn đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng yên tâm sử dụng.