Độ ẩm không khí cao, mưa kéo dài khiến ngôi nhà bạn trở nên ẩm ướt khiến bạn cảm thấy khó chịu và lo lắng cho sức khỏe của trẻ . Máy hút ẩm dân dụng Electrolux EDH12SDAW đến từ thương hiệu nổi tiếng Thụy Điển sở hữu kích thước nhỏ gọn, có bánh xe di chuyển tiện lợi, là thiết bị không thể thiếu cho ngôi nhà của bạn .
Tin tham khảo Danh sách máy hút ẩm gia đình được bán chạy nhất tuần quaThiết kế đẹp
Electrolux EDH12SDAW với thiết kế sang trọng, kiểu dáng nhỏ gọn, đẹp không chỉ tô điểm cho không gian sống mà sản phẩm còn đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

Cơ chế vận hành
Không khí kèm ẩm qua cửa hút khí để vào máy, màng lọc thô có trách nhiệm lọc bụi bẩn và không khí ẩm tiếp tục đi vào giàn lạnh . Tại giàn lạnh, hơi ẩm được ngưng tụ thành nước chảy vào bình chứa nước thải hoặc theo đường ống dẫn nước thải ra ngoài . Phần khí được tách ẩm đi được thổi qua giàn nóng và đẩy ra ngoài qua cửa xả khí khô bên mặt trên máy để làm khô không khí. Quá trình này diễn ra liên tục đến khi độ ẩm không khí trong phòng đạt mức cài đặt .

Điều khiển bằng nút ấn điện tử và màn hỉnh hiển thị độ ẩm
Máy hút ẩm Electrolux được trang bị bảng điều khiển điện tử và màn hình hiển thị độ ẩm trong phòng rất tiện nghi và hiện đại, cảm biến ẩm thông minh kiểm soát ẩm chuẩn xác & hiệu quả .
>>> Tham khảo thêm các sản phẩm tại tại đây

Công suất hút ẩm đạt 12 lít một ngày
Electrolux EDH12SDAW có công suất hút ẩm danh định là 12 lít/ngày giúp kiểm soát độ ẩm tối ưu trong nhà và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của gia đình.

Sử dụng trong gia đình
Máy góp thêm phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, giúp người già tránh được những bệnh như tê thấp khớp do độ ẩm cao.

Electrolux EDH12SDAW sự lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ cho gia đình & căn nhà của bạn.Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn & giúp đỡ hiệu quả nhất nhé:

Điện máy Vạn Phúc - Chuyên gia xử lý ẩm
Địa chỉ: Số 30 Phố Cầu Am - Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội
Điện thoại: 02433.523.102 - 0934.567.256
Website: vanphuc.com.vn