Con người ta thường hay nói, phía sau bất kì 1 thành phố nền kinh tế phát triển hoặc có nền lịch sử dân tộc đều có một con sông chảy đi qua. Cư dân Việt Nam, nhất là cư dân tp Đà Nẵng cũng hãnh diện với con sông Hàn Đà Nẵng ko kém, nếu người Pháp kiêu hãnh về sông Seine lãng mạn của Paris, người Anh cùng sông Thames chảy êm ả.
Dòng Sông Hàn – con sông chứa dấu vết lịch sử
Nằm ở sâu bên dưới đáy chính là các câu chuyện về lịch sử, về 1 vùng đất đã kiên cường chiến đấu, về những người đã ngã quỵ bên trong cuộc chiến đấu trấn giữ non sông, mà bao lớp làn sóng biển Dòng Sông Hàn cũng không thể khỏa lấp.
Sông Hàn ở Đà Nẵng– dòng sông của những cầu có 1 không 2
Đà Nẵng vẫn thu hút du khách vì những công trình kiến trúc morden nhất cả thảy nước, đặc biệt cần phải kể tới các cầu đã làm nên tên đặc biệt "TP của các cây cầu" cho Đà Nẵng gần gũi mà ko chỉ được yêu mến bởi vì chiều dài lịch sử, nền văn hoá lâu đời, phong cảnh tự nhiên tươi đẹp.
Cây cầu Thuận Phước: Ngắm nhìn tại mọi góc độ, cây cầu Thuận Phước đều chứa vẻ sang, đpẹ rực rỡ cũng như tràn đầy thú vị và hơn thế này chính là chiếc cầu treo dây võng dài bậc nhất nước ta.
Cầu sông Hàn Đà Nẵng: Chính là cầu quay đầu tiên của Việt Nam, đánh mốc tăng trưởng của trung tâm thành phố, và cũng chính là niềm tự hào của người dân Đà Nẵng. Để chuyến hành trình thành phố Đà Nẵng hơn nữa trọn vẹn các bạn có thể tham khảo hơn nữa thông tin về Cầu sông Hàn ở Đà Nẵng tại https://vntrip.vn/cam-nang/cau-song-han-ngam-tron-ve-dep-da-nang-ve-dem-14972/
Cầu Rồng Đà Nẵng: cầu morden mang hình dạng con rồng bắc ngang Sông Hàn ở Đà Nẵng.
Sông Hàn ở Đà Nẵng– con sông của của tình ái
Đến với tp Đà Nẵng, du khách không thể nào bỏ lỡ Cầu Tình Yêu Đà Nẵng đẹp như mơ duy nhất toạ lạc ngay tại dòng sông Hàn thơ mộng.
Con sông Hàn– dòng sông của các lễ hội
Sông Hàn hiện trở thành tâm điểm tổ chức những sự kiện nền văn hoá hội hè lớn nhỏ của thành phố Đà Nẵng với sự tăng trưởng về đi du lịch. Này chính là điểm đến du lịch tại thành phố Đà Nẵng mà nhất định các bạn nên ghé đến đi qua ít nhất 1 lần.