Những chiếc lắc tay bạc đáng yêu sẽ là phụ kiện không thể thiếu với các bé bởi không chỉ là làm đẹp mà nó còn có tác dụng hữu ích với sức khỏe của bé. Nhưng các bé thường có làn da nhạy cảm, vì vậy lựa chọn mẫu thiết kế như thế nào hay cách sử dụng lắc bạc đúng cách là điều đặc biệt quan trọng mà các bậc phụ huynh cần lưu tâm. Cho nên, những chia sẻ dưới đây về cách sử dụng lắc tay bạc cho trẻ đúng cách đừng nên bỏ lỡ nhé.

Đeo trang sức bạc cao cấp, trang sức bạc đẹp cho bé đã từ lâu rồi vốn là một trào lưu được rất nhiều bậc cha mẹ tin tưởng. Rất nhiều phụ huynh sắm cho em bé nhà mình những chiếc lắc tay, những chiếc vòng chân xinh xắn và đáng yêu.


Ý nghĩa từ những chiếc lắc tay cho bé yêu

Lắc tay bạc cho bé không chỉ chứa đựng nhiều điều tốt đẹp, xinh xắn mà còn là những sự quan tâm tới sức khỏe, phòng tránh bệnh tật, cầu mong may mắn của nhiều bậc cha mẹ cho con mình.


Trong số những lựa chọn trang sức bạc nhỏ xinh, không thể không nhắc tới những thiết kế lắc tay bạc – món phụ kiện được ưa thích và hiện được lựa chọn nhiều hơn cả. Trong năm 2017 vừa qua, đáng kể đến là những thiết kế lắc tay bạc tại Bảo Ngọc Jewelry đã mang tới cho bé đã trở thành xu hướng được ưa chuộng nhất hiện nay. Các bậc cha mẹ vào dịp đầy tháng, thôi nôi của bé đều đến trang sức bạc nữ cao cấp Bảo Ngọc và tìm đặt cho em bé chiếc lắc tay, lắc chân như để đánh dấu và lưu giữ lại khoảnh khắc, cột mốc đáng nhớ trong hành trình trưởng thành của bé yêu.


Việc khắc tên, đính đá hay có những thiết kế ngọc ở trên những chiếc lắc tay cho bé mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt, không chỉ tạo nên sự khác biệt với những chiếc lắc tay thông thường khác, nó còn phần nào gửi gắm thông điệp yêu thương cho người chủ nhân của chiếc lắc tay bạc.

Lắc tay bạc, trang sức bạc là phụ kiện tuyệt vời

Lắc bạc vốn là một món phụ kiện tuyệt vời vừa dùng để thể hiện tính thẩm mỹ riêng, vừa là một quà vốn ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa mà cả gia đình dành tặng bé yêu.

Quan niệm đeo bông tai bạc nữ cá tính, lắc tay bạc cho bé vốn đã có từ rất lâu đời và cho đến ngày nay, nhiều người đã thừa nhận rằng trang sức bạc cũng có trong mình những tác dụng rất tốt với sức khỏe của bé, ngoài tác dụng kị gió thì đeo lắc tay bạc cho bé gái còn là một phương pháp giúp cha mẹ đoán biết sức khỏe con mình. Hơn nữa sự chuyển màu của lắc tay bạc khi tiếp xúc với lưu huỳnh sẽ giúp mẹ nhận ra sự ô nhiễm của môi trường bé đang sống và vui chơi.


Theo truyền thống từ xưa tới nay, trẻ con và cả người lớn vẫn đeo vòng bạc làm đẹp và một số người quan niệm là để tránh gió độc. Thậm chí, trong cung đình ngày xưa, vua chúa vẫn dùng bạc để làm đũa/ bát nhằm tránh bị bỏ độc”.

Nguồn: daychuyenbacdep.com/su-dung-lac-tay-bac-cho-tre-em-nhu-the-nao-la-dung-cach/