Trong tháng cô hồn thì câu nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” lại càng đúng hơn nữa, bạn cần cẩn trọng trong mọi sinh hoạt hàng ngày cũng như trong công việc. Vật dụng mà không thể thiếu trong tháng cô hồn này chính là vật dụng phong thủy, đặc biệt là đồng hồ, trang sức đính đá phong thủy. Bởi không đơn giản chỉ là phụ kiện mang đến diện mạo bên ngoài mà nó còn có tác dụng phong thủy mang đến may mắn và tài lộc cho người đeo. Chính vì vậy đừng bỏ qua mẫu phụ kiện gắn đá phong thủy chất lượng để diện trong tháng cô hồn này.

Đá phong thủy trong trang sức bạc cũng đã từ lâu đã trở thành vật phẩm thay đổi tài đổi vận cho người dùng theo phong thủy – đặc biệt là khi bạn sử dụng làm trang sức. Tuy nhiên, không phải phụ nữ nào cũng có thể hiểu biết đúng đắn về tính chất và những lợi ích loại đá này mang lại. Các chị em phụ nữ hãy cùng trang suc bac Bảo Ngọc Jewerly tìm hiểu tất tần tật về những loại đá phong thủy nhé!


Trang sức đá phong thủy là gì?

Đá phong thủy hiểu thường hiểu nôm na là các loại đá làm tăng vượng khí cho chủ nhân nhưng cũng phải là các loại bán lắc bạc đá quý và đá bán quý, chứ không phải bất cứ loại đá nào cũng được. Những loại đá phổ biến nhất hiện nay là đá thạch anh, đá mắt hổ, đá mã não, ngọc bích,đá Hematite, phỉ thúy, … Mỗi loại đều mang những tính chất và những lợi ích riêng.


Lợi ích của một vài loại đá phong thủy

Nhìn chung, tất cả những loại nu trang bac cao cap, dây chuyền bạc nữ đá có yếu tố phong thủy đều mang trong mình nó những công dụng và những lợi ích đặc biệt để tăng vượng khí, phúc khí,để chúng làm ăn phát đạt, địa vị tăng tiến, tài lộc đổ vào nhà, gia đình êm ấm, sức khỏe tốt, hòa thuận… Trong đó, mỗi loại đá sẽ mang lại nhiều lợi ích riêng đáng kể hơn tùy tính chất, màu sắc của những viên đá đó.

Đá thạch anh: Đá thạch anh hiện nay cũng có nhiều loại: Thạch anh Ruti, vàng chanh, tím, thạch anh khói… Từ lâu, chúng đã cũng đã trở thành một món trang sức không bao giờ lỗi mốt của những người phái đẹp và được đề cao bởi vì đã trải qua hàng tỉ năm hình thành, thu nạp vô số những tinh hoa của trời đất nên hàm chứa nguồn năng lượng cực kỳ mạnh mẽ.


Đá mắt hổ: Đá mắt hổ cũng sở hữu vẻ đẹp thu hút nhờ vào sắc màu óng ánh và tùy vào lớp vân sáng rực rỡ, nhất là khi được đặt bên dưới ánh nắng mặt trời hay dưới ánh đèn điện. Day chuyen bac nu, vòng đeo tay chế tác từ đá mắt hổ mang rất nhiều lợi ích với người đeo, chẳng hạn như có thể mang lại sự mạnh mẽ về tinh thần, may mắn, thịnh vượng và đồng thời cũng là để trừ tà.

Đá ngọc bích và phỉ thúy: Đá ngọc bích và ngọc phỉ thúy đồng thời là “mỹ nhân” của các loại đá phong thủy. Hai loại đá quý hiếm này có thể hút hồn bởi sắc xanh ngọc óng ánh và được các tiểu thư đài các từ ngày xưa cũng đã ưa dùng.


Khoa học phong thủy chứng minh được rằng những người đeo nữ trang bạc loại ngọc này có thể tăng vận may tránh những rủi ro bất ngờ, tránh các mối nguy hiểm đe dọa và tránh cả ma quỷ quấy nhiễu xung quanh,và phần nào tăng cường tuổi thọ và sức khỏe…

Nguồn: lactaybac.net/nhung-li-do-phai-dep-nen-co-it-nhat-mon-do-da-phong-thuy/