Bên cạnh các mẫu trang sức bạc hay trang sức ngọc trai đã có mặt lâu đời trên thị trường thì trang sức phong thủy hay đồng hồ phong thủy là các loại phụ kiện mới xuất hiện nhưng cực kỳ được ưa chuộng bởi giới trẻ hiện nay. Bởi với phụ kiện này, không đơn giản chỉ mang vẻ đẹp hào nhoáng bên ngoài mà nó còn có tác dụng phong thủy mang lại may mắn và tài lộc cho người đeo. Những thông tin hữu ích dưới đây về loại phụ kiện này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn nhé.

Từ vài năm trở lại đây, cụm từ đồng hồ đeo tay phong thủy” được các bạn trẻ Việt rỉ tai nhau nhiều vô cùng. Đặc biệt, trên mạng xã hội cũng xuất hiện tương đối nhiều shop bán mặt hàng này với lời quảng cáo hấp dẫn kem theo hình ảnh sản phẩm tương đối bắt mắt. Tuy nhiên, thực tế đồng hồ phong thủy là gì, có công dụng như thế nào với người đeo thì không phải ai cũng đều biết. Để tránh “tiền mất tật mang”, hãy trang bị ngay cho mình những kiến thức cơ bản trước khi quyết định sắm thêm một em đồng hồ phong thủy bạn nhé.


Đồng hồ phong thủy là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất,đồng hồ phong thủy hay loại trang sức bạc ý, trang suc ngoc trai đeo tay có khả năng sẽ mang đến những lợi ích đặc biệt với chủ nhân từ khía cạnh trong phong thủy. Có nghĩa là, bên cạnh việc sử dụng nó như món trang sức làm đẹp với bản thân, bạn sẽ nhận được thêm nhiều lợi ích quan trọng khác, chẳng hạn như gặp được nhiều may mắn, bình an, bảo vệ sức khỏe, thu hút tài lộc, có công danh thuận lợi, tăng sức mạnh tinh thần… Đồng hồ Bảo Ngọc Jewelry chống nước theo tiêu chuẩn 3 ATM


Để món dây chuyền bạc phát huy tất cả những lợi ích đúng theo mong muốn, thì người đeo cần có những kiến thức vững vàng về phong thủy để chọn được những sản phẩm có công dụng phù hợp, chứ không phải “thấy đẹp thì mua” hoặc do người này người kia rỉ tai nhau nên mua, hay tệ hơn là chỉ do đọc những mẩu quảng cáo trên mạng mà không có khả năng kiểm chứng.

Có mấy loại đồng hồ phong thủy trên thị trường?

Dựa theo chất liệu chế tác thành công chiếc vòng đồng hồ phong thủy, có thể phân ra thành nhiều loại như gỗ, vàng, đá, ngọc… Trong số đó, các loại đồng hồ phong thủy đính đá nguyên chất là được ưa thích hơn hết bởi công năng phong thủy và từ trường của bản thân các chất liệu này vốn đã rất mạnh mẽ. Trong mỗi chất liệu lại chia ra thành nhiều dòng sản phẩm nhỏ khác nhau, tùy hình dáng của chiếc vòng.


Đến với Trang sức Bảo Ngọc Jewelry, thương hiệu trang sức và vật phẩm phong thủy hàng đầu, bạn có thể thỏa sức lựa chọn giữa hàng trăm mẫu trang sức, bong tai ngoc trai hay đồng hồ phong thủy khác nhau, chẳng hạn như đồng hồ đá thạch anh tự nhiên, đá mắt hổ tự nhiên, đồng hồ đá san hô trắng tự nhiên…


Bên cạnh đó, một dòng sản phẩm cực kỳ được ưa chuộng của trang sức, trang suc bac y Bảo Ngọc Jewelry chính là các loại nữ trang bạc, lắc bạc đẹp một trào lưu mới đang làm mưa làm gió trong giới trẻ Việt suốt năm 2015 và hứa hẹn chưa bao giờ dừng lại trong năm 2016 này. Tóm lại, từ những lợi ích trên ta rút ra,Phụ Nữ Hiện Đại Là Phải Có Đồng Hồ.

Nguồn: lactaybac.net/dong-ho-phong-thuy-da-thanh-trang-suc-yeu-thich-cua-chi-em/