Nâng ngực có đau không? Làm thế nào để sở hữu vòng 1 căng tròn và quyến rũ? Nên nâng ngực bằng phương pháp nào? Tất cả những thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp nhanh chóng qua bài viết sau.

>>> Xem thêm: nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền

>>> Xem thêm: nâng ngực nội soi là gì

>>> Xem thêm: nâng ngực nội soi
Phẫu thuật nâng ngực là gì?

Là phụ nữ, sở hữu dáng ngực nhỏ và hạn chế chính là nỗi ám ảnh và mặc cảm lớn. Do đó, nâng ngực chính là bí quyết tôn tạo dáng ngực đầy đặn nhất được nhiều người lựa chọn.

Phẫu thuật nâng ngực là công nghệ hiện đại, tác dụng chính của nó là đưa túi độn ngực vào trong và tăng kích cỡ size ngực của mỗi người theo từng lựa chọn thích hợp.

Trước đây, khi nhắc đến nâng ngực, nhiều khách hàng lo lắng vì đây được xem là ca “đại phẫu” tác động đến nhiều bộ phận khác nhau của cơ thể. Do đó, khách hàng sau khi can thiệp dáng ngực sẽ xuất hiện những lo lắng về sẹo xấu tồn tại.

Giải quyết hiệu quả những hạn chế về công nghệ cũ, nâng ngực hiện đại ứng dụng kỹ thuật nội soi an toàn. Tất cả những hạn chế về vòng 1 kém duyên sẽ ngay lập tức được can thiệp hiệu quả.

Để thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường mổ mảnh trùng với nếp gấp nách. Từ đó, túi độn ngực được hỗ trợ đưa vào trong thông qua hệ thống camera, nhờ có sự phóng đại của nó lên gấp nhiều lần mà các bác sĩ có thể nhanh chóng tôn tạo dáng ngực đẹp tự nhiên như ý muốn.

Có lẽ, ưu điểm lớn nhất của công nghệ nâng ngực nội soi chính là quá trình thực hiện hiệu quả, can thiệp đúng và đủ đến thành ngực. Do đó, sau thẩm mỹ, chị em sở hữu vòng ngực tròn đầy, đảm bảo không có sẹo xấu, không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ.

Nâng ngực có đau không?

Theo thống kê, có hơn 80% phụ nữ thắc mắc vấn đề “nâng ngực có đau không” trước khi đưa ra quyết định thẩm mỹ. Nỗi lo sợ về đau đớn cũng như những biến chứng xấu thường xuyên thường trực trong tâm trí của những ai đi làm đẹp.

Thực tế, nâng ngực mặc dù xâm lấn vào bên trong nhưng đảm bảo không xuất hiện đau đớn nhiều bởi bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cho khách hàng khi thực hiện. Những lúc đó, chúng ta không có cảm giác đau hoặc bất cứ vấn đề nào.

Sau nâng ngực, chị em sẽ có cảm giác đau nhẹ. Tuy nhiên, các bác sĩ sẽ nhanh chóng hỗ trợ kê thuốc giảm đau, giảm sưng để chống tình trạng sưng đau nhanh chóng, hỗ trợ quá trình hồi phục diễn ra an toàn.

Khoảng 7 đến 10 ngày, dáng ngực của chị em sẽ nhanh chóng được ổn định. Từ 1 – 3 tháng, dáng ngực của chị em sẽ dần dần đẹp tự nhiên và hoàn thiện vẻ ngoài một cách vô cùng quyến rũ.