Phương pháp làm sảy thai tự nhiên là một vấn đề được những chị em đang muốn đình chỉ thai nắm được bởi bên cạnh đình chỉ thai có sự can thiệp của dụng cụ y tế thì đình chỉ thai theo những phương pháp dân gian vẫn được thực hiện. Vậy hãy cùng chuyên gia xác định một số phương pháp làm sảy thai nhanh nhất.
Cách phá thai và làm sảy thai tự nhiên nhanh nhất
Sảy thai có thể hiểu là hiện tượng chấm dứt thai nghén một kỹ thuật tự nhiên không có sự can thiệp của dụng cụ y tế vào tử cung đối với thai dưới 20 tuần tuổi. Sảy thai có thể do nhiều nguyên do gây ra như sai lệch mắc sắc thể trong tiến trình phân bào của hợp tử, chấn động mạnh, tình trạng sức khỏe thai phụ yếu, tử cung mắc dị tật, nhiễm độc thai nghén,…
Chị em gặp những nội dung ở thân thể, thai nhi hay mang thai ngoài ý muốn không muốn giữ lại thai nên tìm đến những biện pháp làm sảy thai tự nhiên hiệu quả cho thể trạng.
điều kiện để tiến hành thực hiện phương pháp làm sảy thai tự nhiên nhanh nhất là thai phải dưới 7 tuần tuổi, nếu thai khá lớn hơn thì nguy cơ sảy ra ảnh hưởng là rất cao.
✧ Sẩy thai tự nhiên bằng thuốc
phá thai bằng thuốc được đánh giá là kỹ thuật an toàn nhất hiện nay với ưu điểm nhanh chóng, không tác động tới tử cung, mau chóng hồi phục sức đề kháng, và ít xảy ra tác động.
đình chỉ thai bằng thuốc áp dụng với thai dưới 7 tuần tuổi, thai đã vào trong tử cung, thai phụ không bị các bệnh lý mãn tính suy gan, suy thận, tim mạch, rối loạn đông máu, không dị ứng với thành phần của thuốc.
Thai phụ sẽ uống 2 viên thuốc kỹ thuật nhau 48 giờ, viên đầu tiên có tác dụng làm thai nhi ngừng chuyển biến và bong túi thai ra tận gốc tử cung, viên thứ 2 sẽ làm co bóp mạnh tử cung tống túi thai ra ngoài mà không cần sự can thiệp nào.
Bên cạnh dùng thuốc để đình chỉ thai thì chị em có nguy cơ áp dụng một số biện pháp dân gian giúp làm sảy thai tự nhiên.

✧ Sẩy thai tự nhiên bằng rau ngót
Bên cạnh là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng rau ngót còn được một số thai phụ thực hiện để đình chỉ thai. Vì trong loại rau này có chất Papaverin làm giãn cơ trơn mạch máu giúp giảm đau, hạ huyết áp. Khi thai phụ ăn khá nhiều rau ngót hay ép lấy nước uống sẽ khiến tử cung bị co thắt mạnh dẫn tới nguy cơ sảy thai cao.
✧ Sẩy thai tự nhiên bằng rau ngải cứu
Cũng giống như rau ngót, nếu thai phụ mang thai ở các tuần đầu mà thực hiện rau ngải cứu từ 5-6 lần/tuần sẽ khiến tử cung co bóp mạnh, ra máu khá nhiều gây ra sẩy thai.
✧ Sẩy thai tự nhiên bằng rau râm
Rau râm có tính ấm, vị cay được thực hiện làm hương liệu trong nấu ăn cũng như vị thuốc trong đông y. Nhưng, đối với phụ nữ đang mang thai nếu áp dụng loại ra này khá nhiều sẽ làm tử cung co bóp đẩy thai ra ngoài. Đây cũng có nguy cơ coi là một phương pháp làm sẩy thai dân gian được áp dụng phổ biến.
✧ Sẩy thai tự nhiên bằng mướp đắng
Mướp đắng là loại thực phẩm không tốt cho phụ nữ mang thai gây nên xuất huyết tạo ra sẩy thai, dân gian thường sử dụng mướp đắng như một loại thực phẩm tự nhiên để phá thai.
Trên đây là một số loại thực phẩm, rau củ tự nhiên để giúp sẩy thai nhanh nhất. Thế nhưng với bất kì phương án làm nào chị em cũng chỉ nên tham khảo không nên thực hiện ở nhà. Việc phá thai nếu không khám, xác định tuổi thai sẽ có khả năng cao gây nên tai biến như thai chết lưu, viêm bị ở tử cung, sót thai, dị tật thai nhi, dính buồng tử cung, xuất huyết,…có thể gây ra vô sinh hoặc tử vong đối với thai phụ.
Đối với phương án đình chỉ thai bằng thuốc phải áp dụng dưới sự theo dõi trực tiếp của thầy thuốc chuyên khoa sản để kịp thời xử lí những hệ lụy trong phá thai.
những phương án phá thai tự nhiên chưa được qua kiểm chứng an toàn khi dùng được những chuyên gia khuyên chị em tuyệt đối tự tiến hành mà hãy chọn các cơ sở y tế uy tín để thăm khám thai và thực hiện dưới sự chỉ định của chuyên gia.
Địa chỉ phá thai an toàn tại TBD
Trong các địa chỉ tư vấn phá thai an thai hiện nay, căn bệnh viện phá thai ở Cần Giờ chị em có thể lựa chọn phòng khám đa khoa TBD để thăm khám thai. Với đội ngũ thầy thuốc giàu kinh nghiệm có chuyên môn trong sản khoa sẽ mang tới các phương pháp đình chỉ thai an toàn nhất, trang thiết nhiễm giúp đỡ tiên tiến được vô trùng đảm bảo hiệu quả, chi phí thăm khám hợp lí được niêm yết công khai theo quy định, quy trình thực hiện uy tín, chị em không cần chờ đợi mất chu kỳ, các kiến thức được phòng kiểm tra đa khoa bảo mật.
Trên đây là câu trả lời của bác sĩ phòng khám TBD về biện pháp làm sảy thai tự nhiên nhanh nhất cho các chị em muốn phá thai tại nhà. Những thông tin trên chỉ nên tham khảo, chị em muốn áp dụng cần khám kĩ lưỡng mới đảm bảo chất lượng cao cho sức khỏe, hạn chế thấp nhất các hậu quả có khả năng xảy ra.