Dự án đầu tư chung cư căn hộ Orchard Parkview chính là dự án giai đoạn 2 của Orchard Garden do ông lớn chủ đầu tư Novaland tiếp tục rót vốn. Tiếp tục là dự án đầu tư chung cư dạng căn hộ- dạng văn phòng – thương mại – dịch vụ và văn phòng. Cùng tìm hiểu về dự án căn hộ và những tiềm năng đem lại khi bạn đầu tư sinh lời hay an cư lập nghiệp.
NƠI AN CƯ LẬP NGHIỆP LÝ TƯỞNG CHO MỌI GIA ĐÌNH
Dự án nằm sát với công viên Gia Định nên hứa hẹn rằng sẽ đem đến một bầu không khí trong lành xanh tươi cho người dân sinh sống tại căn hộ Orchard Parkview. Điều quan tâm nhất với mọi gia đình khi tìm mua căn hộ là gì? Chính là điều kiện sinh sống cùng cơ sở vật chất nội khu hay ngoại khu, có thuận tiện đưa đón trẻ hay con cái đi học hay không.
Khu căn hộ Orchard Parkview xứng đáng với cái tên khi giáp ranh là 3 công viên cây xanh lớn nhất: công viên Gia Định, công viên quân khu 7 và công viên Hoàng Văn Thụ.

SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA
Dự án này nằm ngay trong khu Tây thành phố Sài Gòn sôi động. Khu chung cư với đa dạng các thiết kế và diện tích thích hợp cho cao ốc văn phòng, ngân hàng và nhiều tiện ích khác. Lợi thế chính là sự liên kế giao thông, đi qua con đường huyết mạch Phạm Văn Đồng, Trường Sơn, Nguyễn Văn Trỗi,…