Laptop Asus cũ giá rẻ phù hợp với những đối tượng nào?

Bạn đang muốn mua một chiếc laptop Asus cũ giá cả phù hợp với túi tiền của bạn. Nhưng lại phân vân giữa laptop chơi game và laptop đồ họa. Vậy, bạn có phải đối tượng phù hợp với laptop Asus này hay không? Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát nhất về laptop Asus dành để chơi game và laptop dành thiết kế đồ họa.

Laptop Asus cũ giá rẻ chơi game
Bạn cần nắm được các yếu tố sau khi muốn sở hữu Asus chơi game

Cấu hình tầm trung:
Các dòng laptop Asus giá rẻ cho sinh viên hiện nay cũng dư sức chiến được các game online được thiết lập cấu hình lớn.

Nếu như game bạn lựa chọn không yêu cầu cấu hình máy quá cao. Mức tiền bạn dự định bỏ ra để mua laptop không quá nhiều. Bạn có thể lựa chọn laptop asus chơi game có cấu hình tầm trung.

Số tiền bạn phải bỏ ra không quá lớn mà máy vẫn đảm bảo hết được các yêu cầu của bạn. Bạn có thể suy nghĩ đến việc lựa chọn laptop asus cũ Core i5. Core i5 cao cấp hơn một chút khi giành cho các game thủ, các tác vụ nặng

Gợi ý cho bạn laptop asus giá rẻ chơi game cấu hình tầm trung: laptop asus Q504U Core i5, laptop asus X542U


laptop asus cấu hình cao cho người chơi gameCấu hình mạnh
Để chơi được các game hạng nặng cần laptop asus chơi game tốt nhất. Nó cần trang bị vi xử lý Core i7 4720HQ 2.6 Ghz. Turbo boost 3.6Ghz, 4 nhân 8 luồng, bộ nhớ đệm L3 SmartCache 6Mb.

Đây là con chip thường thấy trên các dòng laptop gaming cao cấp. Với con chip này sẽ đáp ứng thoải mái nhu cầu làm việc và chơi game. Bộ nhớ RAM mạnh mẽ DDR3L 8GB x 1 bus 1600. Máy có 2 khe cắm RAM, như vậy máy nâng cấp tối đa được 16GB RAM.

Card đồ họa khủng Nvidia GeForce GTX 950M DDR3 – 4GB 128bit. Hỗ trợ chiến đấu được nhiều game nặng. GTX 950M là dòng card đồ họa trung cấp của Nvidia. Đây được xem là laptop chơi game tốt nhất hiện nay.

laptop asus cũ giá rẻ cấu hình mạnh như: Laptop Asus GL552JX, Asus GL753VE. Có thể nói loại này cũng làlaptop asus chính hãng đang có trên thị trường hiện nay.

=>>tag: Macbook Air cũ giá tốt nhất Hà Nội

Laptop Asus cũ giá rẻ cho ngành thiết kế
Nhóm thiết kế đồ họa 2D, 3D

CPU và RAM là hai điều cốt yếu cần phải kiểm tra khi lựa chọn laptop asus chơi game tốt nhất.

Với yêu cầu thiết kế đồ họa 2D cần có CPU có 4 nhân thực, 8 GB RAM.

Đối với chuyên viên Đồ Họa cao cấp, chiếc laptop có CPU tốt hơn không chỉ 4 nhân. Số Ghz phải từ 3.0 trở lên. Tốt nhất phải có từ16 GB RAM để chạy tốt phần mềm 3D : Autocad 2016 - Revit 2014 - Civil 3D - Sketchup với Infrawork.

Nếu bạn chỉ làm đồ họa 2D như Photoshop, có thể tiết kiệm tiền không cần chọn GPU cao cấp. Đây là những loạilaptop asus giá rẻ dành cho sinh viên tốt nhất trên thị trường

Để Render, thiết kế 3D nên dùng Card Quadro của Nvidia, Firepro của AMD để hỗ trợ tốt nhất. Laptop với độ phân giải cao và mật độ điểm ảnh cao sẽ yêu cầu GPU phù hợp.


Laptop asus cho dân thiết kế đồ họa

Nhóm kỹ xảo dựng phim

Tính chất của người thiết kế kỹ xảo dựng phim đều có liên quan đến 2D và cả đồ họa 3D. Ngoài yêu cầu về RAM và CPU (dùng dựng phim và phối ghép các layer kỹ xảo phức tạp). Card đồ họa rời mạnh để xử lý render các cảnh phối ghép 3D.

Thời gian thiết kế kỹ xảo dựng phim liên tục, kéo dài, khiến nhiệt độ trong máy tính tỏa ra khá lớn. Do đó, những dòng laptop mỏng, có hệ thống tản nhiệt hạn chế như MacBook (đặc biệt là MacBook Air) sẽ không thích hợp.

Laptop Asus cũ giá rẻ hiện nay trên thị trường rất nhiều. Bạn nên tìm tới một địa chỉ uy tín như Viettech88. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng laptop asus viettech88 hiện nay.
Liên hệ hotline:0962.939.555 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về laptop Asus viettech88.

Website: https://viettech88.vn