Đàn ông bao lăm tuổi hết ham muốn là thắc mắc của rất nhiều chị em đàn bà nói chung trong chuyện chăn gối. chừng độ thèm muốn tình dục ở các quý ông phụ thuộc vào khá nhiều nhân tố, tuy nhiên có một sự thật là tuổi càng cao thì các quý ông càng “yếu” đi trông thấy. phần lớn từ 60 tuổi trở lên thì hồ hết các quý ông đều hết ham muốn tình dục
>>> Tham khảo thêm ; Thuốc chống mãn dục nam Virility Pills VP-RX
Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Đông Hưng, khoa giải phẫu Niệu - Sinh dục, Bệnh viện Quân y 103 (Hà Nội), cho biết khả năng tình dục xuất hiện rất sớm ở nam giới và đang có thiên hướng trẻ hóa. Tuy nhiên, ở độ tuổi dậy thì năng lực "yêu" mới được hoàn chỉnh dần cả về cấu tạo cũng như nhận thức. Theo thống kê, nam giới mạnh mẽ nhất từ 18-30 tuổi.

Ở độ tuổi 18-20, cánh mày râu có thể quan hệ 7 lần/tuần, thậm chí 10 lần trong tuần và duy trì khoảng 10 năm. 30 tuổi được coi là đỉnh cao của sự sung mãn khi hoàn thiện cả về kỹ năng tình dục.
>>> Xem thêm : Thuốc cương dương Rhino cho chàng sức mạnh của Tê Giác
Đến tuổi 40, "sức yêu" nam giới bắt đầu có hiện tượng giảm dần về cường độ và số lần. Một số người rơi vào tình trạng mất ngủ, dễ tức giận khi 45 tuổi, người ta gọi đó là mãn dục nam.

thầy thuốc Hưng cũng cho biết thêm thực tại đã chứng minh "chuyện ấy" của đàn ông không giới hạn độ tuổi. Trên thế giới từng có trường hợp người đàn ông trở thành cha ở tuổi 100, mới đây là cụ 120 tuổi (người Anh) vẫn còn thèm muốn "yêu" và khiến một đàn bà mang thai.
>>> Có thê bạn quan tâm : Thuốc xịt trị xuât tinh sớm Epic giúp chàng kéo dài thời gian quan hệ đến hàng giờ
"Dù đàn ông có thể quan hệ dục tình đến khi già nhưng những đứa con sinh ra bởi một người cha còn trẻ vẫn sáng ý hơn đứa ở độ tuổi ngoài 45. nên chi, bạn nên có con trước 40 tuổi, tránh hiện tượng chất lượng tinh trùng giảm, ảnh hưởng cả thể chất và trí óc đến đời tiếp theo", thầy thuốc Đông Hưng khuyến cáo.