với Google Fi, người dùng chỉ cần một SIM để nghe, gọi, tiêu dùng dữ liệu tại tất cả các nước mà nó hỗ trợ, ko cần đổi SIM hoặc roaming.
Theo The Verge, 3 năm sau lúc giới thiệu, Công trình Project Fi đã được đổi tên thành Google Fi và sẽ lớn mạnh tốc độ hơn lúc hỗ trợ nhiều trang bị bao gồm iPhone và rất nhiều điện thoại Android.
Google Fi (Project Fi) là Công trình mạng di động ảo của Google, cung cấp dịch vụ điện thoại, nhắn tin và dữ liệu bằng cả Wi-Fi và mạng di động tại phổ thông tất cả các nước. Tuy nhiên, khác mang các vận dụng nhắn tin OTT miễn phí hiện mang, Google Fi tính phí cuộc gọi và tin nhắn.

Tổng hợp những địa điểm nên đi ở Đà Lạt không thể bỏ qua


Google Fi hoạt động dựa trên 1 SIM vật lý và ưng chuẩn việc dùng hạ tầng hạ tầng viễn thông của tất cả quốc gia trên thế giới. Ảnh: Android Central.


Google Fi hoạt động dựa trên 1 SIM vật lý và chuẩn y việc dùng cơ sở vật chất cơ sở vật chất viễn thông của các quốc gia trên thế giới để thực hành cuộc gọi, nhắn tin hay sử dụng dữ liệu mạng. Điều này đồng nghĩa có việc người mua có thể thực hiện cuộc gọi ở bất kỳ đâu trên thế giới sở hữu 1 SIM độc nhất vô nhị mà ko cần chuyển vùng hoặc sắm SIM mới.
Google cho biết với iPhone, Dự án đang trong công đoạn thí điểm và sẽ bắt buộc 1 số bước để thiết lập cũng như một vài tính năng chưa thể hoạt động ổn định.
Theo thử nghiệm trên iPhone, thư thoại và mail đính kèm hình ảnh vẫn chưa thể hoạt động.

Top 6 địa điểm ăn uống cho 2 người ở Hà Nội, ấm cúng mà không hề tốn kém


mang điện thoại Android, phần lớn tính năng đã mang thể hoạt động và khách hàng với thể thuận tiện thiết lập sở hữu vài thao tác. Không những thế, Google cũng cho phép quý khách điện thoại Android phiên bản 9.0 Pie với thể sử dụng mạng riêng ảo VPN của hãng.
bây giờ, Google đang tính phí 20 USD/tháng cho các nhà cung cấp thoại, tin nhắn và 10 đô la cho mỗi GB dữ liệu mạng. Sở hữu gói cước "Bill Protection" mang giá 60 USD/tháng, khách hàng sẽ không bị tính phí lúc dùng vượt quá dung lượng dữ liệu.
Google Fi đã tương trợ hơn 170 quốc gia nhưng chưa mang mặt ở Việt Nam.