Độc giả quan tâm giá bán vui lòng xem thông tin tại: website www.canhojamilakhangdien.com.vn/vincity-grand-park-quan-9/Vào tháng 9/2015, Euromoney – là tổ chức tài chính uy tín toàn cầu cũng nhất loạt vinh doanh CĐT Vingroup ở 3 hạng mục giải thưởng bất động sản danh giá: Là Chủ đầu tư bậc nhất tại Việt Nam, Chủ đầu tư dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam và Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng số một Việt Nam.

Dựa theo những bảng xếp hạng cộng với giải thưởng uy tín. Vào Tháng 10/2015, thương hiệu Vinhomes của TĐ Vingroup đã được hãng định giá là thương hiệu bất động sản bậc nhất của thế giới Brand Finance bình tìm nằm trong Top 10 thương hiệu đắt giá nhất tại Việt Nam.

Việc CĐT Vingroup được Vietnam Report đánh giá là 1 trong các CĐT Bất Động Sản uy tín nhất trên thị trường tiếp tục khẳng định uy tín, tầm vóc của Tập đoàn trên toàn bộ lĩnh vực. Trước đó, Tập Đoàn Vingroup đã liên tiếp được những giới chuyên môn và thị trường đánh giá và nhận định là nhà phát triển bất động sản phát triển vững mạnh hàng đầu Việt Nam.TĐ Vingroup, cái tên không còn xa lạ trong suốt khoảng thời gian qua, vì độ nóng và sức thu hút mà Tập Đoàn Vingroup đã thực hiện được trong lòng mỗi cư dân quá mãnh liệt.

Ưu điểm của các mẫu sản phẩm bất động sản của TĐ Vingroup ấy là luôn đảm bảo cam kết về tiến độ, cũng như chất lượng xây dựng và của hệ thống hạ tầng, khu tiện ích dịch vụ luôn được đồng bộ, hệ thống dịch vu đẳng cấp.Đặc biệt quan trọng, dự án Vincity Grand Park Quận 9 lại mang điểm cộng khi luôn đi đầu trong việc thiết lập một hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo cho môi trường sống an toàn giúp quý khách yên tâm hơn. Ngoài ra,Tập Đoàn BĐS Vingroup liên tục chủ động tăng chất lượng sống tại các khu tỉnh thành như tăng độ phủ xanh, không khí mát lành hội tụ để tăng trưởng dự án theo mô hình hiện đại…, góp phần xây dựng cuộc sống sang trọng cho cư dân.

Khả năng, căn hộ VinCity thứ 1 là VinCity Ocean Park sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội, có điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ to trung tâm. Ngay sau đó, chủ đầu tư bất động sản Vingroup cũng sẽ công bố VinCity Sportia - thành phố hạt nhân với tinh thần thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park - siêu đô thị công viên tại quận 9, Tp.HCM.

Hiện tại thì bên phía tập đoàn Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Grand Park Quận 9 đang rất thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng bây giờ có thể lựa chọn cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ để bảo đảm thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Bài viết trích dẫn từ site: website http://canhojamilakhangdien.com.vn/