giá bán cho các bộ phận của Galaxy F quá cao khiến tầm giá của máy phải nâng lên gần 2000 USD. 1 công ty nghiên cứu thị phần tại Hàn Quốc có tên CGS-CIMB Research cách đây không lâu đã công bố một số liệu ước lượng Định mức nguyên vật liệu - Bill of Materials (BOM) của mẫu dế yêu có khả năng gập lại được – Galaxy F cùng lúc so sánh chúng cùng Galaxy S9+ & điện thoại iPhone Xs Max.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng chiêm ngưỡng những mẫu bao da blackberry passport silver thegioiblackberry được yêu thích năm 2018


BOM của Galaxy F.

Theo số liệu, phòng ban có giá cao đặc biệt là màn hình cảm ứng. Galaxy F sẽ tiêu dùng cảm ứng cỡ 7,3 inches, lúc gập lại sẽ là 2 màn hình cỡ 4,58 inches. ngoài ra, số liệu cũng ghi nhân rõ thiết bị di động̣ có hai cục Pin (chưa rõ giá thành bán) nhưng tổng dung tích ước tính sẽ rơi vào tầm 5000 – 6.000 mAh.

>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Thông tin về giá bao da blackberry 9900 tín đồ BB cần biết

Danh sách BOM cho thấy giá tiền sản xuất của Galaxy F một vài hơn 65% so cùng Galaxy S9+ & điện thoại iPhone Xs Max. những chung cư đánh giá ước đoán Samsung sẽ có biên lợi nhuận tầm 65% - ngang với Apple thay Do 55% như Galaxy S9+.


dự báo doanh số bán điện thoại gập lại trong các năm tới.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng tìm hiểu về bao da passport silver tại hà nội không phải tín đồ BB ai cũng biết

vì vậy, tầm giá lẻ (không qua nhà mạng) của Galaxy F là một.800 USD (khoảng 41,8 triệu đồng) – đúng như dự đoán. mặc dầu có tầm giá không hề thấp nhưng Samsung Galaxy F sẽ là 1 trong những trang bị Đầu tiên có màn hình cảm ứng có thể gập lại. Trong một đôi năm tới, giá tiền của loại thành phẩm này sẽ giảm dần.

các chung cư phân tích dự báo, doanh số xuất kho của mẫu thiết bị đặc trưng này sẽ rơi vào tầm 3,5 triệu chiếc Vào năm đến, con số này sẽ tăng cấp tốc lên 24 triệu chiếc Vào năm 2022. không những thế, giá bán của máy sẽ thay đổi - giá bán trung bình của smartphone có khả năng gập Thời điểm 2022 đc dự đoán sẽ chỉ tầm 1,300 đô la (khoảng 30,2 triệu đồng).


Galaxy F sẽ có mẫu mã màn hình cảm ứng linh động.

Theo thời gian, sự khó khăn sẽ tạo điều kiện cho giá của các bộ phận cho dế yêu giảm xuống. dự định, Samsung Display có khả năng thường dẫn đến 1 triệu cảm ứng có khả năng gập lại mỗi năm. bên cạnh đó, LG Display sẽ đạt đc quy mô đấy Vào năm 2020. Mặt khác, các chung cư cung ứng bảng mạch có khả năng gập lại & Sạc cũng được lợi lợi nhiều từ smartphone có cảm ứng gập lại.