Apple vừa xác nhận với Reuters rằng thương hiệu sẽ tung ra bản cập nhật phần mềm cho số đông các mẫu iPhone tại China như là cách để tiếp tục đc bán sản phẩm. Hành động gấp rút của Apple được giới thiệu ra sau khi một tòa án Trung Quốc đã ban hành lệnh cấm sơ bộ nhiều iPhone cũ của Apple đc bán ở đấy sau khi xác định những vi phạm của doanh nghiệp này đối với hai bằng sáng chế đến từ Qualcomm.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Khám phá những mẫu bao da blackberry key2 thế giới blacBerry đang được yêu thích năm 2018


Apple đã tậu ra phương pháp để tiếp tục đc bán iPhone cũ ở Trung Quốc?

Nhưng có vẻ Apple đã sắm ra cách thức thoát khỏi lệnh cấm bán điện thoại Apple iPhone khi đơn vị cho biết sẽ cho ra đời bản update phần mềm cho người dùng điện thoại Apple iPhone ở China, giúp chúng dòng bỏ các vi phạm can hệ tới bằng sáng chế.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng tìm hiểu thông tin về Bao da BlackBerry playbook giá bao nhiêu dành cho tín đồ BB

được biết lệnh cấm của tòa án Trung Quốc chỉ tác động đến các loại điện thoại iPhone chạy phần mềm trước iOS 12, vì vậy bản nâng cấp sẽ không đc cho ra đời cho điện thoại iPhone Xs, Xs Max & Xr. vấn đề là Qualcomm đang yêu cầu tòa án China cấm bán cả những mẫu iPhone hiện đại nhất của Apple, bởi thế vẫn chưa rõ hành động mới của Apple có tác dụng thường ko.


vì thế các mẫu điện thoại iPhone đời cũ của Apple vẫn đang tiếp diễn đc bày bán sinh sống China.


>>>>>>>>>>Xem thêm: Cập nhật thông tin blackberry key2 black dành cho người dùng BB nên quan tâm

các bằng sáng chế mà Apple bị buộc tội vi phạm có liên quan tới việc thay đổi kích thước Ảnh và điều hành vận dụng. ngoài ra Apple cho rằng những điều kiện này xảy ra với iPhone chạy iOS 11. Do đa số những mẫu được tòa án Trung Quốc kể trong phán quyết đã được update lên iOS 12 nên điều đây có nghĩa chúng ko vi phạm bằng sáng chế của Qualcomm.