mọi người đang kiếm tìm một nhà cung cấp dịch vụ mượn xe chất lượng, cái xe mới, giá cả hợp lý. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tham vấn và sử dụng những dịch vụ tốt nhất. Quý khách đang tìm một nhà xe đáp ứng nhu cầu về: an toàn, giá cả hợp lý, chiếc xe mới, chất lượng dịch vụ cao?
có hơn 10 năm kinh nghiệm về chuyến tham quan, hãng xe Lopenco sở hữu đội ngũ lái xe thân thiện, được đào tạo bài bản, lịch sự, chuyên nghiệp, sẽ bảo đảm an toàn cho chuyến du lịch của bạn. Hơn nữa, với chiếc xe đời mới, tiên tiến, đi rất thoáng và êm sẽ mang lại cho hành khách cảm giác thoải mái, thư thái mà không bị mệt.

Dịch vụ dịch vụ thuê xe tại Hà Nội
Lopenco chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội, cho thuê xe phục vụ cưới hỏi, đón tiễn sân bay tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, dịch vụ cho thuê xe dự án, dịch vụ thuê xe du lịch đưa đón học sinh.
với hơn 10 năm trong lĩnh vực vận tải, nhà xe Lopenco hiểu được mong nên và mục tiêu của du khách. Nhằm với tới cho các bạn chất lượng dịch vụ rẻ, tương xứng mang chi phí mà mình bỏ ra.

Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe tại Lopenco:
- Luôn cam kết mức giá dịch vụ thuê xe du lịch là thấp nhất tại Hà Nội.
- Cung cấp các cho thuê xe du lịch đời mới, sang trọng, đẳng cấp.
- Đội ngũ các lái xe tài xế chuyên nghiệp, lịch sự, bảo đảm thời gian và an toàn trên các cung đường.
- Đội xe chuyến du lịch được thay mới nội thất liên tục, bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên.
nhà xe Lopenco luôn luôn tuân thủ tuyệt đối các quy định an toàn cho quý khách, bảo đảm chất lượng về xe và cung cấp đầy đủ tiện nghi cho quý khách trên mỗi chuyến đi.

mọi dòng xe tour du lịch mà nhà xe Lopenco cung cấp:
- mọi mẫu xe 4 chỗ : Daewoo Lacetti | Toyota Altis | Toyota Vios
- các dòng xe 7 chỗ : Toyota Innova | Toyota Fortuner | Ford Everest
- các loại xe 16 chỗ : Ford Transit | Mercedes Sprinter | Toyota Hiace
- mọi chiếc xe 24-29 chỗ : Huyndai County
- các chiếc xe 35 chỗ : Huyndai Aero Town
- mọi chiếc xe 45 chỗ : Huyndai Aero Hi-class | Huyndai Universe

chúng tôi đang ko ngừng phát triển và nâng cao dịch vụ mượn xe của mình để đáp ứng về chất lượng của xe cũng như nhu cầu cho thuê xe du lịch tour tham quan ngày càng lớn của quý khách hàng.
Một số lưu ý khi cho thuê xe tour tham quan tại Hà Nội :
Để mướn xe chuyến du lịch tại Hà Nội các bạn cần gọi điện trực tiếp đến công ty để chắc chắn về bảng giá là mới nhất hiện nay vì nhiều công ty để bảng giá xe từ những năm trước nhưng chưa kịp thay đổi. Hành khách cũng nên hỏi luôn bảng giá đã bao gồm luôn cho phí nhiên liệu, tiền cho các lái xe và chi phí cầu đường hay chưa?
mọi dịch vụ về cho thuê xe du lịch chuyến tham quan tại Hà Nội có mọi dòng như dịch vụ thuê xe du lịch 16 chỗ, xe 29 chỗ, xe 45 chỗ với áp dụng khuyến mãi nào hay không?
quý khách cần chú ý đến với các dòng xe được sử dụng để đưa đón. Bên mình mang thể hỏi công ty về các hãng xe để biết thêm nhiều thông tin hơn.
Một lưu ý đó là bảng giá cho thuê xe tại Hà Nội thường sẽ có những thay đổi vào các dịp lễ, ngày nghỉ nên bạn nên cân nhắc trước khi sở hữu ý định thuê xe vào các dịp này.
chúng tôi tin rằng dịch vụ cho thuê xe của nhà xe Lopenco sẽ là người các bạn đồng hành thấp nhất trong những chuyến đi của khách hàng! Hãy liên hệ ngay có hãng xe Lopenco để được hỗ trợ thấp nhất nhé.