Máy xông hơi khô Amazon 12KW nổi bật về kiểu dáng và chất lượng là mẫu máy xông hơi ứng dụng lắp đặt cho phòng có thể tích từ 11 đến 14m3. Sản phẩm có chi phí hợp lý phù hợp với khả năng tài chính của nhiều chủ đầu tư.


Thông số kỹ thuật sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Máy xông hơi khô Amazon 12KW
  • Hiệu điện thế đầu vào: U=220/380v.
  • loại điện định mức: I=41/8A.
  • Tần số: 50Hz-60Hz
  • Công suất đầu vào: P=1200w
  • Nhiệt độ tạo hơi: 50 - 800C


Đặc điểm máy xông hơi khô Amazon 12KW chất lượng cao

Sản phẩm máy xông hơi khô Amazon 12KW ứng dụng sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu là sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Sản phẩm được trang bị bảng điều khiển điện tử hiển thị nhiệt độ và thời gian trong phòng xông mang đến sự tiện ích và an toàn cho con người khi dùng. chọn lựa sử dụng máy xông hơi khô Amazon với nhiều công suất không như nhau và giá thành khác nhau máy AM 6kw giá là 6.5 triệu, AM 9kw là 8.3 triệu, AM 12 kw là 12.5 triệu….

Thiết bị xông hơi khô Amazon 12KW là dòng máy xông hơi gia đình cao cấp nổi trội về kiểu dáng và chất lượng là mẫu máy xông hơi ứng dụng lắp đặt cho phòng có thể tích từ 11 đến 14m3. Sản phẩm có mức giá hợp lý phù hợp với khả năng tài chính của nhiều chủ đầu tư.


Hướng dẫn cách sử dụng máy xông hơi khô Amazon 12KW

Khi sử dụng nên cho đá vào đầy ngăn đựng đá xung quang các điển trở từ dưới lên, không được ấn đá quá đầy. Chú ý không xếp đá lên ngăn thoát hơi tránh làm cản trở quá trình tuần hoàn không khí khiến máy nóng quá mức dẫn dến chập cháy. ngoài ra, không nên cho các dòng đá khác, cần sử dụng đá chuyên dụng để sử dụng máy xông hơi khô Amazon 12KW đạt hiệu quả nhất.

Công ty Cổ phần Xây dựng Thiết bị và Xây dựng An Phát khuyến cáo cần nên check ngăn đựng đá ít nhất 6 tháng 1 lần; lấy hết đá ra khỏi ngăn, sau đó lau sạch chất bẩn dính để tránh làm giảm độ bền và tuổi thọ của máy.

Lưu ý: Chỉ nên sử dụng đá còn nguyên vẹn để xông hơi được hiệu quả và an toàn nhất.

Tưới nước lên đá: Sau khi bật máy khoảng 20-25 phút, bạn nên nhỏ vài giọt hương liệu vào thùng nước và gáo gỗ tưởi nước lên ngăn đựng đá, thao tác này cần thực hiện 1 phút 1 lần.

Đặc biệt, để sử dụng máy xông hơi khô an toàn tuyệt đối, bạn không được dùng vòi xịt nước vào máy khi đang hoạt động để sức nóng gây bỏng rát.

Nếu bạn đang tìm mua máy xông hơi khô cao cấp thì hãy nhanh tay liên liên hệ hotline: 0943.030.189 để được nhân viên tư vấn tận tình nhất nhé.