Qúy khách hàng quan tâm chính sách, thanh toán, giá vui lòng xem tại: sunrisebays-danang.com/can-ho-vincity-quan-9/Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 được đánh giá là một dự án căn hộ chung cư đạt chất lượng 3 sao mang giá thành 1 sao, được chủ đầu tư trang bị chuỗi dự án chung cư căn hộ thu hút, đẳng cấp, cao cấp không thua kém gì những dự án thuộc phân khúc cao cấp mà chủ đầu tư bất động sản Vingroup này đã phát triển.Dự án Vincity Grand Park Quận 9 được hình thành, tăng trưởng bởi tập đoàn Vingroup – một CĐT bất động sản nổi danh bậc nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam với nhiều chuỗi những sản phẩm cao cấp thu hút được khách hàng.

Dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 sở hữu vị trí tọa lạc nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện thuộc quận 9 – thị thành Hồ Chí Minh. Song song đó dự án nhà ở còn nằm giáp với hai con sông lớn là sông Đồng Nai và Sông Tắc. Điều này đã khiến nơi đây có một không gian, môi trường sống mát mẻ, thoáng mát, trong lành. Cùng với đó vị trí này cũng giúp cho cư dân mai sau của dự án chung cư có thể dễ dàng di chuyển mau chóng tới những khu vực lân cận, khu vực trung tâm, tiếp cận với chuỗi tiện ích hiện hữu cao cấp của khu vực.Dự án VinCity là thương hiệu mới nhất được tập đoàn BĐS Vingroup cho ra mắt trên thị trường thuộc hệ thống thương hiệu BĐS đại chúng đã được triển khai từ Bắc vào Nam với nhiều thành thị khác nhau. Tại thị thành Hồ Chí Minh thì dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 được xây dựng phát triển đầu tiên.

Tất cả dự án căn hộ chung cư có phong cách thiết kế và được xây dựng theo kiểu đô thị kiểu mẫuxu thế dự án khu căn hộ cuộc sống xanh. Các phòng của dự án khu căn hộ được xây dựng thiết kế 1 tường tận tới từng khía cạnh nhỏ nhất giúp tạo nên sự hấp dẫn đối với khách hàng, nhà đầu tư ngay từ cái nhìn đầu tiên lúc đến trải nghiệm dự án.

Dự án Vincity Q9 tại khu vực phía đông được đánh giá và kỳ vọng cao khi được triển khại tại vùng đất của khu thành phố mới quận 9. siêu đô thị VinCity tập trung cực kỳ nhiều điểm mạnh nên đã lôi kéo được sự lôi cuốn của rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư trên thị trường khi so sánh với những thế mạnh khác trên cùng khu vực, cộng phân khúc.

Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 có tổng quy mô xây dựng đến 365 ha, lúc hoàn thiện sẽ cung ứng cho quý khách bao gồm: 30.000 căn hộ và 1000 nhà phố và 100 biệt thự sinh thái ven sông. Siêu dự án VinCity với quy mô rất lớn được trang bị cả chuỗi tiện ích dịch vụ đa dạng, khu phức hợp lúc hoàn tất sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở cho cực kỳ nhiều người lao động hiện đang mong muốn sở hữu 1 căn hộ để an cư với mức thu nhập trung bình.

Hiện nay thì bên phía CĐT Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Q9 đang cực kì lôi cuốn được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng bây giờ có thể chọn lựa cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ để đảm bảo thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy nhiên độc giả cũng có thể gọi điện để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Nội dung có tham khảo từ nguồn trang web: sunrisebays-danang com/