Qúy khách quan tâm chi tiết giá bán vui lòng vào đây: http://www.newcitys.com.vn/can-ho-vincity-quan-9/

Dự án bất động sản Vincity q9 khi có mặt trên thị trường đã hứa hẹn vươn lên là 1 quần thể nhà ở nổi bật với sự hiện đại, đẳng cấp, ấn tượng trong thiết kế.

Vincity Grand Park Q9 là một dòng hình sản phẩm nằm thuộc khu thành phố mới, đầy ấn tượng và có mặt trên thị trường tiếp nối sự thành công của những dự án đi trước của tập đoàn bất động sản Vingroup. Đây sẽ là sản phẩm kỳ vọng lựa chọn hàng đầu cho những nhà đầu tư, đặc biệt là người mua thuộc giới trẻ, gia đình mới cưới.

Ý tưởng phong cách thiết kế của dự án đô thị VinCity được bắt nguồn từ cảm hứng xanh sở hữu hy vọng xây dựng một khu nhà ở hài hòa, gần gũi với thiên nhiên để giúp hầu hết cư dân của dự án sống và làm việc tại đây sở hữu một không gian sống yên bình, thoáng mát; đúng nghĩa là sự hưởng thụ cuộc sống.

Dự án bất động sản VinCity được xây dựng hình thành từ một khu căn hộ sống gần gũi với thiên nhiên sống xanh có màu sắc xanh tươi mát. kì vọng sẽ đem lại không gian sống tuyệt đẹp cho cả những khu vực kế bên dự án. Đặc biệt là dự án với phong cáhc thiết kế dành riêng cho quỹ đất để phát triển xây dựng hệ thống cây xanh trải dài, xen kẽ một cách tinh tế sẽ khiến cho cuộc sống của những cư dân ngập tràn sắc xanh, sự tươi mát cùng không khí trong lành, ánh sáng chan hòa.

Ý tưởng hình thành, phát triển dự án Vincity Quận 9 được bắt nguồn từ hình ảnh của một lâu đài xanh giữa lòng trọng tâm quận 9. Đây là khu vực trọng điểm chính trị – kinh tế – giáo dục – văn hóa to nhất cả nước, nơi có cư dân sống đông đúc, sầm uất nhất cả nước. Do vậy vấn đề về nhà ở và việc làm là vấn đề nóng mà chính quyền thành phố luôn quan tâm hàng đầu.Chủ đầu tư Vingroup đã nắm được nhu cầu của quý khách với hy vọng một môi trường sống trong lành, yên tĩnh cho hầu hết mọi người nên đã đi đầu trong việc triển khai hàng loạt những dự án nhà ở hiện đại, môi trường sống trên cả mức tiêu chuẩn, giúp đáp ứng tất cả yêu cầu của cuộc sống hiện đại, tiện nghi.

Dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 Hồ Chí Minh hình thành, cung ứng cho thị trường môi trường sống là sự kết hợp của cuộc sống xanh – sạch – đẹp, tiện ích lý tưởng chưa từng có giữa trọng tâm quận 9. Sự thành công của dự án khu căn hộ Vincity Q9 sẽ là sự khởi đầu cho hàng loạt những dự án thuộc thương hiệu dự án căn hộ VinCity tại các tỉnh thành khác trên phạm vi cả nước như: Hưng Yên; Hòa Bình; Thanh Hóa,…. Từ đó giúp hoàn thiện mong muốn của chủ đầu tư là chủ đầu tư bất động sản Vingroup giúp đem tới cuộc sống hiện đại cho khắp mọi miền tổ quốc, góp phần đổi thay bộ mặt của đất nước.

Hiện tại thì bên phía TĐ Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 đang vô cùng cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ để bảo đảm thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục update ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy vậy khách hàng cũng có thể gọi điện để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Nội dung tham khảo từ website: newcitys.com.vn/