Qúy khách quan tâm bảng giá chính thức vui lòng xem tại: www.newcitys.com.vn/can-ho-vincity-quan-9/Cùng với việc tạo nên áp lực cạnh tranh thì sự tham dự của tập đoàn BĐS này cũng đã giúp cho nhiều CĐT dễ thở hơn với bài toán hạ tầng. Đây là 1 tín hiệu tích cực cho việc cạnh tranh đầu tư. Mặc dù hơi bất ngờ với công bố của chủ đầu tư bất động sản Vingroup về sản phẩm dự án căn hộ VinCity nhưng nhiều chủ đầu tư đã nhận định rằng đây chính là điều tốt cho thị trường.

Tập đoàn bất động sản Vingroup đã nắm được nhu cầu của quý khách hàng với kỳ vọng một môi trường sống trong lành, yên tĩnh cho hầu hết mọi người nên đã đi đầu trong việc triển khai hàng loạt những dự án nhà ở hiện đại, môi trường sống trên cả mức tiêu chuẩn, giúp đáp ứng tất cả yêu cầu của cuộc sống hiện đại, tiện nghi.Tiến trình thanh toán linh hoạt, dễ dàng kéo dài tới 35 năm: CĐT Vingroup đã cùng với các NH bảo lãnh tạo ra PTTT linh hoạt để người dân thuận tiện mua dự án Vincity Quận 9 một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất. Theo đó, khách hàng được vay vốn NH lên tới 70% giá trị căn hộ và mỗi tháng chỉ cần thanh toán từ 5 triệu – 7 triệu đồng để sở hữu ngay dự án khu căn hộ Vincity Q9.

Vincity Quận 9 mang vị trí tọa lạc nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện thuộc quận 9 – thị thành Hồ Chí Minh. Cùng với đó dự án khu chung cư còn nằm giáp với hai con sông lớn là sông Đồng Nai và Sông Tắc. Điều này đã khiến nơi đây có 1 không gian, môi trường sống mát mẻ, thoáng mát, trong lành. Bên cạnh đó vị trí này cũng giúp cho cư dân mai sau của dự án khu chung cư có thể dễ dàng đi tới mau chóng đến các khu vực lân cận, khu vực trung tâm, tiếp cận với chuỗi khu tiện ích dịch vụ hiện hữu cao cấp của khu vực.Vincity Quận 9 đều hướng tới phong cách thiết kế mang không gian sống hiện đại cho mỗi cư dân tương lai của dự án. Mỗi dự án đều sở hữu ý tưởng tăng trưởng riêng và dựa trên định hướng chung trở nên một khu đô thị VinCity theo phong cách Singapore có mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quỹ đất còn lại dành cho môi trường sống xanh cũng như khối tiện ích đẳng cấp.

Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 đặc thù chú trọng vào việc xây dựng môi trường sống hòa hợp với thiên nhiên. Sở hữu hệ thống công viên và cây xanh bao quanh bốn bề, đem đến sự trong lành và tự nhiên cho những cư dân ở đây. Nhiều người còn ví Vincity Q9 như là thiên đàng của cuộc sống hạnh phúc. Vì chắc chắn rằng không ở đâu có thể đáp ứng được điều kiện sống an toàn cùng hệ sinh thái môi trường tốt như ở siêu đô thị VinCity.

Hiện nay thì bên phía chủ đầu tư Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án Vincity Quận 9 đang vô cùng cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng bây giờ có thể lựa chọn cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở qua việc đặt chỗ thiện chí để bảo đảm thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, dù vậy quý khách hàng cũng có thể liên hệ để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Nội dung có tham khảo từ nguồn trang: http://www.newcitys.com.vn/