Nhắc tới lĩnh vực đồ chơi người lớn nhiều người sẽ nghĩ ngay tới một lĩnh vực có hoạt động phát triển khá ấn tượng bởi nhu cầu dùng phương tiện hỗ trợ dục tình ở người tiêu dùng không ngừng gia tăng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm mà đang băn khoăn trước nhiều sự chọn lựa từ mẫu mã, thiết kế, chủng loại – hãy để giúp bạn, ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu về một siêu phẩm mới toanh – đồ chơi người lớn Nano Jeuplay.

Lý Do Bạn Nên Tới Shop Đồ Chơi Người Lớn tậu ngay Nano Jeuplay
1, Sức hấp dẫn khiến cho đồ chơi người lớn Nano Jeuplay được ưa thích nằm chính ở việc thiết kế khá đơn giản, trang nhã song không kém phần sang trọng . Hơn thế nữa, các chức năng của phương tiện đã mang đến những xúc cảm thăng hoa, khoái cảm dâng trào, đưa chị em đi vào cõi mộng phê pha đến ngây ngất.

2, Qua nhiều lần thí nghiệm, các chuyên gia đánh giá rất cao về mẫu mã, chất liệu cũng như công năng hoạt động của công cụ, giúp thỏa mãn thèm muốn tình dục ở nữ giới một cách hoàn hảo.

3, Cuộc cách mệnh công nghệ 4.0 tạo ảnh hưởng hăng hái tới thảy các sản phẩm đồ chơi người lớn, và Nano Jeuplay cũng không nằm ngoài cuộc khi lần lượt được trang bị các chức năng đúng chất hiện đại như: tỏa nhiệt, rung 7 cấp, độ ồn nhỏ, sạc từ tính...

Jeuplay là sản phẩm mới nhất của hãng Nano Nhật Bản qua mặt hàng loạt các siêu phẩm khác để chiếm vị trí ngôi đầu trong 1 tháng trở lại đây.
Thông tin sản phẩm

+ Tên sản phẩm: đồ chơi người lớn asia 365 Nano Jeuplay.
+ Tính năng: Massage âm vật, tăng cường kích thích điểm G, giải tỏa nhu cầu sinh lý hiệu quả ở nữ giới.
+ Chất liệu cấu tạo: Silicon y tế mềm mịn + ABS cao cấp, an toàn, không chứa độc tính.
+ Màu sắc: Hồng.
+ Tính năng chống thấm nước: Chống thấm nước tốt.
+ Chiều dài sản phẩm: 21.5 cm.
+ Chiều dài thực tại dùng: 11 cm.
+ Đường kính sản phẩm: 3.2 cm.
+ Chế độ: Tích hợp 7 tần số rung.
+ Nguồn điện: sử dụng sạc pin.
+ Hãng sản xuất Nano.
+ Xuất xứ: Nhật Bản.