Giày thể thao trong những năm gần đây đang trở thành một phụ kiện thời trang thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ. Không giống như trước đây, những đôi giày thể thao chỉ dùng cho những người chơi thể thao, hay luyện tập thể dục. Nhưng điều đó đã trở thành xưa cũ. Giờ đây những đôi giày thể thao đã trở thành một món phụ kiện thời trang vô cùng hấp dẫn đối với các bạn trẻ. Chính vì thế mà những shop giày thể thao được mở ra ngày càng nhiều. Và để có thể cạnh tranh được với các đối thủ trong lĩnh vực này thì nhu cầu thiết kế shop giày thể thao cũng được đẩy lên.


Đúng như vậy, khi cùng kinh doanh chung một mặt hàng, giá cả và chất lượng như nhau, nếu muốn thu hút được nhiều khách hàng hơn về phía mình, thì một việc làm tốt nhất đó là bạn phải thiết kế shop giày thể thao của bạn trông sao cho thật bắt mắt và cuốn hút.

Cứ đặt mình vào vị trí của một người khách đi mua hàng mà tìm hiểu, thì chắc chắn bạn sẽ muốn bước vào một shop giày có một không gian thật đẹp, thật sang trọng để chọn mua chứ thực không ai muốn bước vào một không gian có vẻ ẩm thấp, tối tăm, rối rắm để lựa chọn mặt hàng. thiết kế nội thất chung cư 96m2


Cho nên nhất thiết phải có một bản thiết kế shop giày thể thao đẹp và ấn tượng nếu muốn thu hút khách hàng đến với mình.

Tuy nhiên để có một thiết kế shop giày thể thao ấn tượng đâu phải là một chuyện dễ dàng gì. Hãy để kientrucancuong.com bật mí cho bạn về cách thiết kế shop giày thể thao sao cho phong cách nhé.


1.Cách trang trí shop giày thể thao. thiết kế biệt thự 1000m2
Khác với các kiểu shop khác, shop giày thể thao thường thể hiện sự mạnh mẽ, cá tính vì thế khi lựa chọn màu trang trí thì các gam màu thường được sử dụng khi thiết kế là các màu đen, trắng, xanh hoặc những gam màu trung tính. Bạn cũng có thể trang trí shop theo tông màu của thương hiệu đồ thể thao mà bạn kinh doanh như Adidas, Nike, Puma, Onitsukar Tiger… Ngoài ra, bạn nên phân chia theo các gian hàng giày nam, nữ, trẻ em cùng các công năng như giày chạy, giày đá bóng, giày đi bộ…