Phần mềm quản lý sản xuất là giải pháp quản trị toàn bộ bao gồm các chức năng trong 1 đơn vị cung cấp thành một hệ thống đồng bộ: lập mưu hoạch cung ứng, điều hành sản xuất, kế toán phân phối, điều hành vòng đời sản phẩm… giúp các bạn nắm bắt được hiện trạng và tiến độ trong thời kỳ cung ứng, quản lý những dịch vụ, điều hành nguyên nguyên liệu, nhân công, giá tiền và duy trì mối quan hệ mang các bạn.

Phần mềm quản trị sản xuất của ITG là một biện pháp quản trị toàn bộ hỗ trợ các nhà lãnh đạo trong công việc điều hành mọi nguồn lực đơn vị trong khoảng nhân lực – tài lực – vật lực; đồng thời trợ giúp các bộ phận khác thao tác nghiệp vụ, san sớt thông tin hiệu quả thông qua thứ tự công tác đã được quy chuẩn lúc mẫu mã phần mềm.
>>> Xem thêm: phần mềm quản lý nhân sự
Phần mềm quản lý sản xuất trong khoảng ITG có khả năng thực hành rất nhiều những phần công việc trong 1 doanh nghiệp cung cấp từ: kinh doanh, mua hàng, bán hàng, quản lý kho, cung cấp, nhân sự - tiền lương, nguồn vốn - kế toán… đồng thời kết nối dữ liệu của các phần việc đó thành nhân thể hợp nhất.
Với phần mềm quản lý sản xuất khách hàng sở hữu thể điều hành hiệu quả việc cung cấp vật liệu, nguyên liệu phụ, trạng thái và tiến độ sản xuất của thành phẩm/ sản phẩm dở dang trong quá trình phân phối. Ngoài ra, nhà quản lý, người thực hành công tác quản lý đồng thời theo dõi được việc thực hành phân phối và số lượng hàng tồn kho của một nhà máy hay 1 đơn vị sản xuống tóc công từ xa trong phần đông thời gian diễn ra sản xuất.
>>> Xem thêm: phần mềm crm
biện pháp phần mềm điều hành dành cho tổ chức sản xuất của ITG là 1 biện pháp được nghiên cứu chuyên sâu và khả năng tùy biến. Giải pháp được xây dựng trên cơ sở vật chất ứng dụng khoa học lập trình .NET và cơ sở dữ liệu SQL Server, có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Khi đưa vào vận hành trong đơn vị, mỗi phòng ban và bộ phận tham dự sử dụng sẽ từng bước được tin học hóa các nghiệp vụ phục vụ cho công việc điều hành.
Trước nhu cầu tin học hóa trong hoạt động cung cấp buôn bán, những tổ chức cung ứng với quy mô vừa và to đang tìm kiếm các phần mềm điều hành ko chỉ đáp ứng được bài toán quản trị đề ra, mà còn cam kết bảo mật thông báo chặt chẽ song song tiện dụng mở rộng khi tăng trưởng sau này.
Hiệu quả sản xuất buôn bán của một công ty phụ thuộc vào phổ thông nguyên tố, trong ấy quản trị cung ứng là một trong các nhân tố quan yếu. Phần mềm quản lý sản xuất từ ITG kiểu dáng sở hữu tính tư duy của những chuyên gia quản lý, sẽ luôn đáp ứng phải chăng những đề nghị của các nhà trị đơn vị phân phối trong việc kiểm soát phải chăng nguyên vật liệu, phụ liệu, hàng tồn kho hay những đơn đặt hàng sản phẩm, nắm bắt việc thu thập thông tin, rà soát, giám sát quy trình cung cấp đang ở thời kỳ nào sẽ giúp đơn vị tiết kiệm được tối đa giá thành từ đó nâng cao khả năng khó khăn trên thị trường.