Thay vì đem ô tô, xe máy ra tiệm, phổ biến chủ mang xe hiện nay có thói quen tự rửa xe tại nhà vào các khi rảnh rỗi. Cách làm cho này có thể giúp khách hàng tiết kiệm một khoản tầm giá, đồng thời tự vệ sinh chăm sóc xe của mình. Tuy nhiên, trong thực tế không hề ai cũng vật dụng số đông dụng cụ và kỹ năng rửa xe đúng bí quyết. Dưới đây là 1 số sai lầm rộng rãi nhất của những chủ xe khi tự vệ sinh xe tại nhà:
không che chắn những mối điện, các vị trí dễ hoen gỉ
  • Đối với ô tô: khi các bạn trực tiếp xịt nước vào khoang động cơ để cái bỏ bụi bẩn mang thể ảnh hưởng trực tiếp đến các mối điện, nước xâm nhập vào sẽ gây hiện tượng chập điện gây mất an toàn. Theo khuyến cáo của phong phú chuyên gia, trước lúc vệ sinh khoang xe, người dùng bắt buộc sử dụng băng keo chống thấm nước bọc quanh những mối điện và thay vì xịt nước, chúng ta yêu cầu dùng những dung dịch tẩy rửa chuyên dụng để khiến cho sạch từng ngõ ngách trên các bộ phận này.
  • Đối mang xe máy: việc vệ sinh không đúng phương pháp sẽ gây đa dạng mối nguy hại như hoen rỉ các linh kiện, xe rửa xong không đề được do đa dạng bộ phận ngấm nước,...

sử dụng bột giặt, nước rửa chén để rửa xe

Thay vì dùng những hóa chất tẩy rửa chuyên dụng như những shop rửa xe nhiều năm kinh nghiệm thì nhiều bạn sử dụng nước rửa chén, bột giặt hòa sở hữu nước để rửa ô tô và xe máy. Bí quyết này mang thể giúp bạn khiến sạch xe, Tuy nhiên nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lớp sơn xe. Bởi vì, nước rửa chén và xà phòng thường đựng rộng rãi chất tẩy rửa có tính kiềm cao, khi dùng để rửa xe sẽ khiến phai lớp sơn bảo vệ bên bên cạnh xe. Chính bởi vậy, giả dụ ai muốn tự chăm sóc xe ở nhà thì các bạn yêu cầu sắm các dung dịch tẩy rửa chuyên dụng đựng những thành phần khiến cho sạch bụi bẩn mà ko làm tổn hại tới bề mặt sơn.
Rửa xe trong lúc nắng gắt, nhiệt độ cao
đa dạng chủ xe thường rửa xe lúc trời nắng gắt hoặc lúc mới đi lại xe trong một chặng đường dài để làm mát động cơ và tận dụng sức nóng giúp xe nhanh khô hơn. Thế nhưng, đây là 1 sai lầm to, bởi sự hấp thụ của ánh nắng mặt trời sẽ khiến cho hại lớp sơn bên ngoài xe. Đồng thời việc vận động xe, lúc động cơ máy đang nóng mà gặp nước lạnh sẽ gây ảnh hưởng xấu đến độ bền, siêu dễ cháy, hỏng.

người mua sử dụng rộng rãi thời điểm rửa xe, chỉ rửa ở dưới bóng râm, mang nền nhiệt khá và tuyệt đối ko rửa xe sau 1 quãng đường chuyển động dài.
Chỉ sử dụng lượng nước siêu ít để làm cho sạch xe
khi rửa xe ở nhà, phong phú người chỉ dùng 1 xô nước hòa dung dịch tẩy rửa để khiến cho việc. Lượng nước như vậy là quá ít để người mua đủ làm cho sạch đặc thù là đối có ô tô. Người rửa cần chuẩn bị máy rửa xe gia đình mini, máy rửa xe cao áp,... Để sản xuất đủ nước và áp khiến việc, như vậy chất lượng vệ sinh sẽ tăng lên rõ rệt. Trong nếu, các bạn ko sở hữu máy bơm rửa xe thì cũng nên chuẩn bị dây dẫn nước để dẫn nước từ vòi tới chỗ rửa để đảm bảo đủ nước khiến sạch đông đảo thân và gầm xe.
Trên đây là một số thường gặp nhất khi tự rửa xe tại nhà của nhiều chủ xe. Để chăm sóc xe của mình tốt nhất, khách hàng bắt buộc thiết bị hầu hết những kiến thức cũng như bộ phụ kiện máy rửa xe gia đình nhiều năm kinh nghiệm sử dụng tại gia đình. Hiện tại, chúng tôi đang sản xuất một số Thiết bị rửa xe cần thiết, nếu mang nhu cầu mua tìm máy rửa xe, khách hàng hãy nhanh tay địa chỉ mang chúng tôi để chọn hàng nhanh nhất nhé!