Chúng tôi đánh giá độc lập biên tập của chúng tôi, dựa trên kết quả so sánh, nội dung và đánh giá của chúng tôi về phân tích khách quan mà không thiên vị. Nhưng chúng tôi có thể nhận được bồi thường khi bạn nhấp vào liên kết trên trang web của chúng tôi. Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi kiếm tiền từ các đối tác của chúng tôi .

Một cách miễn phí để chuyển tiền qua wechat - nhưng chỉ khi bạn sống ở châu Á.
Được cung cấp bởi Tencent, WeChat là một ứng dụng truyền thông xã hội được sử dụng rộng rãi ở Trung Quốc và hỗ trợ khả năng thanh toán xã hội thông qua Ví WeChat tại Trung Quốc, Nam Phi hoặc Hồng Kông . Người Mỹ có thể sử dụng ứng dụng này để nhắn tin cho bạn bè, nhưng không gửi tiền.

Làm cách nào để tôi yêu cầu và gửi tiền bằng Ví WeChat?
1. Tải xuống ứng dụng WeChat. Không giống như các dịch vụ như Venmo, bạn không thể truy cập WeChat Wallet thông qua một trang web. Thay vào đó, bạn phải tải xuống một ứng dụng về điện thoại hoặc máy tính của bạn.
2. Tạo tài khoản Ví WeChat của bạn. Nhập số điện thoại của bạn và mã xác minh tiếp theo, hoàn thành hồ sơ của bạn và tạo mật khẩu và ID cho tài khoản của bạn. WeChat yêu cầu quyền truy cập vào danh sách liên hệ của bạn để xem bạn có biết bất kỳ người dùng WeChat nào khác không. Để chuyển tiền, người nhận của bạn phải là người liên hệ trên tài khoản của bạn.
3. Thêm một khoản ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Nhập thông tin của bạn và chọn ngân hàng của bạn để xác minh thông qua số điện thoại di động của bạn.
4. Thiết lập chuyển khoản của bạn. Nhấp vào biểu tượng của Me ở phía dưới bên phải và chọn kiểu Ví trong danh sách các dịch vụ. Chọn chuyển nhượng trực tuyến và liên hệ bạn muốn chuyển tiền đến hoặc yêu cầu tiền từ.
5. Cho biết số tiền chuyển của bạn. Chỉ định số tiền bạn muốn gửi hoặc nhận và thêm ghi chú nếu bạn muốn. Nhấp vào chuyển nhượng một lần nữa và nhập mật khẩu của bạn để cạnh tranh giao dịch của bạn.

Đọc thêm các bài viết: