Không khí trong nhà thoáng, sạch là yếu tố rất quan trọng cho sức khỏe. Nhiều gia đình bỏ tiền đầu tư sắm máy vệ sinh hoặc máy lọc không khí nhưng lại chưa hiểu Những chất gì có trong không khí và Phương pháp nào để lau sạch chúng.

Xem thêm: dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở tại bình dương

Cực nhiều người có lề thói đóng tất cả Một số cánh cửa trong nhà sở hữu mục đích chống bụi bẩn vào nhà, nhưng quả thật đó chẳng phải là Cách để giữ cho ko khí trong nhà được trong sạch. Không khí trong nhà cũng lưu thông, nên điều quan trọng là cần tạo “con đường” để không khí lưu chuyển, cũng như việc thường xuyên lau dọn, hút bụi, lau sạch nhà cửa để bụi không bám vào Một vài thiết bị trong nhà.

Làm thông thoáng ko khí:

Cần mở cửa sổ để làm cho thông thoáng ko khí trong nhà. Không nên đóng kín tất cả cửa trong nhà, bạn cần để cho không khí cũ trong nhà thoát ra ngoài và đón làn gió mới, ko khí trong sạch ở bên ngoài vào nhà, điều đó tốt cho sức khỏe của chính gia đình bạn. Nếu như nghĩ rằng đóng cửa để bụi bẩn, khí độc hại không vào nhà được là ko đúng.

Ngay trong nhà, với Một số sản phẩm, máy móc bạn dùng cũng thải ra rất nhiều chất, khí độc hại mà bạn có thể ko tưởng tượng như khí radon, một loại khí độc, được cho là có nguy cơ gây ung thư phổi. Khí radon là sản phẩm của giai đoạn phân rã uranium trong tự nhiên, khí thoát lên từ lòng đất, qua Những kẽ hở của nền nhà. Trong Những loại vật liệu xây dựng cũng có chứa chất khi phân hủy sẽ thoát ra dòng khí này, Những nơi được coi là dễ bị tích trữ khí này trong nhà là phòng ngủ, phòng làm việc. Tuy nhiên, khí cac bon mo-nô-xít, khí clo từ Các hóa chất dùng trong việc gột rửa của gia đình cũng tụ lại trong ko khí. Bởi vậy nên thường xuyên mở cửa để không khí được lưu thông và làm ko khí trong nhà thoáng hơn.

Hút bụi thường xuyên:

Bụi bẩn, Các vụn nhựa hoặc gỗ trong khoảng Một vài đồ dùng gia đình cũng ảnh hưởng đến sức khỏe, bởi thế cần hút bụi thường xuyên. Hút bụi sàn nhà, ghế sa lông, nếu như nhà có trải thảm thì càng cần phải duy trì lịch hút bụi thường xuyên hơn nữa. Giặt áo gối, drap trải giường bằng nước nóng để tiêu diệt vi khuẩn. Giữ cho nhiệt độ phòng ngủ luôn mát, sử dụng máy lọc ko khí hoặc mở cửa sổ, cửa ra vào vừa để tránh ẩm, lại vừa làm mát ko khí trong phòng.

Giữ vệ sinh cho vật nuôi:

giả dụ nhà bạn có nuôi thú cưng thì nên nhớ rằng cần phải coi ngó và giữ làm sạch cho chúng thật tốt. Chải lông cho chúng, hút bụi và lau sàn nơi thú cưng thường nằm ngủ.

giả dụ bạn chuẩn bị cho chúng 1 “chiếc giường” dành riêng cho chúng thì phải thường xuyên dọn dẹp “giường” cho thú cưng để hạn chế lưu giữ lại bụi bẩn, vi khuẩn cũng như Những loại vật sống ký sinh trên cơ thể vật nuôi như ve, bọ chét…

Sự dụng chất tẩy rửa “xanh”:

Thay vì dùng Một số chất tẩy rửa đồ dùng nhà bếp, nước tẩy quần áo bằng hóa chất, bạn nên sử dụng Các dòng chất tẩy rửa hữu cơ ko gây hại cho chính bản thân các bạn và môi trường. Tận dụng công dụng tẩy chất bẩn của chanh, giấm, bột nở, Một vài vật liệu sở hữu sẵn trong nhà để pha chế chất gột rửa. Khi tậu Một số sản phẩm sử dụng để gột rửa được bán trên thị trường, nên chú ý đến thành phần, hạn chế sắm Những mẫu cất nhiều hóa chất gây độc cho cở thể. Bên cạnh đó, việc trộn chung cực nhiều dòng chất gột rửa với nhau với mục đích tạo ra chất tẩy rửa mạnh cũng sẽ mang lại rất nhiều tác hại cho sức khỏe cũng như làm cho giảm độ trong sạch của không khí trong nhà.


>>> Chủ đề liên quan về giá vệ sinh: https://tktfactory.com/bao-gia-ve-si...-xuong-online/Sử dụng máy lọc ko khí:

Với Một số gia đình có điều kiện, có thể dùng dòng máy lau sạch hoặc máy lọc ko khí, đây là biện pháp tốt cho gia đình sở hữu người dễ bị dị ứng hoặc bị hen suyễn. Nhưng cũng nên tham khảo cực nhiều dòng sản phẩm và chọn dòng máy phát ra ôzôn, vì tự bản thân khí này cũng là 1 chất gây ô nhiễm.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ cho công ty vệ sinh TKT Factory
Tại địa chỉ: 46/12/28 Tân Hòa 2, P. Hiệp Phú,Q. 9, Tp. Hồ Chi Minh, Việt Nam
Website: https://tktfactory.com/
Hotline: 028.66.830.931