Lựa chọn mua 1 dòng máy nén khí giá tốt phù hợp với yêu cầu sản xuất của xí nghiệp, cơ sở sản xuất là điều mà những người mua hết sức mong muốn. Cũng như hạn mức giá của bạn nội dung của nội dung bài viết sẽ được đơn giản hóa theo hướng phân tích và lý giải chức năng giành cho người tiêu dùng cuối, thay vì chỉ đơn thuần là nêu lên những số lượng sâu sát, khó mường tượng do hãng sản xuất đề ra.
Máy sử dụng động cơ loại một pha hay loại 3 pha.
-Đây có thể xem như là nhân tố trước tiên mà bạn cần định vị rõ khi chọn mua máy nén khí, bởi máy động cơ 3 pha là dòng máy chuyển động trên dòng điên xoay chiều 380V , tương tự vậy cũng như máy động cơ 01 pha ứng dụng dòng điện xoay chiều 220 V.
– Máy động cơ số 1 pha: những máy có công suất từ 3 HP trở xuống thường sẽ thuộc hạng mục này.

– Máy động cơ 3 pha: thường là các máy công suất 5,5 HP trở lên.
công năng máy (HP):
đó là số một yếu tố rất là quan trọng mà bạn hãy chọn lựa kỹ lưỡng trước lúc mua máy nén khí, bằng phương pháp dự trù chất lượng xác cân nặng và loại việc làm mà các bạn sẽ yêu cầu máy phải triển khai.
Máy có công suất quá yếu so với việc làm thực chất sẽ dẫn đến giảm sút nghiêm trọng năng suất làm việc của khách hàng. Hãy tưởng tượng các bạn sử dụng máy 3 HP cũng như bình khí đã được nạp đầy căng nhằm mở ốc cho xe tải, nhưng mới được 3 trên 4 con ốc thì bình khí đã.. Hết hơi cùng máy phải nổ nhằm nạp khí.
Ngược lại, việc góp vốn đầu tư máy có công năng quá thừa thãi cùng nhu yếu ứng dụng thực ra lại dẫn đến hao phí giá cả vốn và những ngân sách khác.
Về căn bản, chúng tôi xin được hỗ trợ tư vấn cách chia máy nén khí theo công suất như sau:
+Máy công năng 1-3 HP: đáp ứng shop sửa xe máy, ô tô, xe tải cỡ nhỏ. Công việc gồm có chạy súng xiết bu lông cỡ nhỏ, bơm lốp, xịt bụi, xịt khô, mài săm lốp, phun bọt tuyết, đẩy bàn nâng xe máy, v.v…
1 HP: cung ứng khối lượng công việc nhẹ, dùng tích cực với súng xiết bu lông 1/2″.
2 HP: cung ứng trọng lượng công việc bình quân, ứng dụng tích cực với súng xiết bu lông 3/4″ với 1/2″.
3 HP: phù hợp với shop sửa xe máy và ô tô quy mô khá, sử dụng tích cực với súng xiết bu lông 3/4″ và 1/2″.

Máy công suất 5,5-15 HP: phục vụ cửa hàng sửa ô tô cũng như ga-ra với nhu yếu việc làm nặng nhọc hơn. Công việc gồm có chạy súng xiết bu lông cỡ lớn, bơm xe tải, đẩy cầu nâng ứng dụng hơi, v.v…
5,5 HP: hoàn toàn có thể bơm xe tải lên đến 5 tấn, ứng dụng tốt với súng xiết bu lông 3/4″ trở lại (có thể ứng dụng cũng như súng 1″, mặc dù thế hiệu suất sẽ chưa được suôn sẻ muốn trong 1 số trường hợp).
7,5 HP: hoàn toàn có thể bơm xe tải 5 tấn trở lên, sử dụng tốt với 1-2 súng xiết bu lông 1″ với lúc.
10 HP: rất có thể bơm xe tải 5 tấn trở lên, lắp đặt tốt với 2-3 súng xiết bu lông 1″ và lúc.
15 HP: hoàn toàn có thể bơm xe tải 5 tấn trở lên, ứng dụng tốt với 3-4 súng xiết bu lông 1″ cũng như lúc.
nhìn chung khi các bác đầu tư máy thì nên tính được công suất tiêu thụ thì khi ấy tất cả chúng ta mới tính được khối lượng việc làm cần để có thể trong một khảng thời hạn nhất định nhằm Từ đó chúng ta tìm kiếm được máy phù hợp với xưởng thay thế sửa chữa của bản thân.
tôi cũng xin gợi ý về một vài kiểu máy bơm khí sau:
Thứ nhất:Máy nén khí nhỏ: là dòng máy có form size nhỏ, khối lượng nhẹ đúng như cái tên thường gọi của chúng, chuyên phục vụ cho những người có việc làm mang ý nghĩa cơ động cao, phải di chuyển nhiều như bảo trì lắp đặt máy tại cơ sở quý khách, phục vụ thay thế sửa chữa, bơm xe đạp điện, xe máy gọi tại vỉa hè, phố nhỏ, hay có thể dùng để vận động súng phun sơn airbrush.
- bạn cũng có thể thắc mắc tại sao máy nén khí loại nhỏ lại sở hữu công suất (1 HP, 2 HP) ngang ngửa và máy thông thường? Công ty chúng tôi xin trả lời như sau: để đã đạt được công năng tương đương và máy bình thường trong 1 thân hình bé nhỏ hơn nhiều, máy nén khí loại nhỏ được chế tạo và chỉ vài vận tốc mô-tơ cao hơn nữa tiêu chuẩn cơ bản nhằm mục đích bù đắp cho việc giảm form size động cơ.
-Ngoài ra máy nén khí loại thường được chế tạo cùng lớp vỏ mỏng manh nhằm mục đích giảm form size trọng lượng với giá cả của máy. Là người tiêu dùng cuối, bạn cũng có thể hiểu đúng bản chất máy nén khí loại nhỏ phải hi sinh độ bền để đổi lấy kích thước gọn gàng cùng giá cực mềm, chính vì như thế chúng đừng nên được dùng vào các công việc quá nặng nhọc.
Thứ 2: Máy nén khí 1 cấp, 2 cấp:
kể chung máy giật cấp được coi là dòng máy được chế tạo dựa vào hơi khí nén được phối hợp sẵn trong tiến trình tạo áp được nén lên theo củ bơm khí ,thì không khí khi nén xong không vào bình tích liên đới mà sẽ tiến hành nén thêm một đợt nữa mới được đưa vào bình tích nén khí.

+ Máy số 1 cấp: máy rất có thể lên được áp suất 12 cân (bar), nhưng thường phải sử dụng thủ pháp, đồng nghĩa tương quan cùng không may về tính an toàn.
+ Máy 2 cấp: máy đơn giản và dễ dàng lên được áp suất 12 cân (bar). Bên cạnh đó máy 2 cấp thường được nhà phân phối phong cách thiết kế và tiêu chuẩn rất tốt hơn, máy thường sẽ có độ dày cùng độ trưởng thành và cứng cáp cao hơn nữa với máy nén khí 1 cấp.
Áp suất tối đa 12 cân (bar) là số lượng thường được những tiệm sửa lốp chăm sóc cũng như nhu yếu, bởi tải trọng xe tải thông thường của người việt nam tất cả chúng ta hiện đang nhu cầu lốp xe phải được bơm rất căng và bu lông được xiết chặt nhất hoàn toàn có thể, thậm chí còn cao hơn nữa cả chuẩn mức của đơn vị sản xuất.
Còn nhằm đạt số lượng áp suất cao kỉ lục 16 cân (bar) thì loại máy giật cấp loại cao tương đồng cùng áp suất đó thì chi phí của máy cũng cao hơn các dòng khác nhé khách hàng nhé.
để có thể đạt được con số áp suất này, người tiêu dùng có thể sử dụng nhiều cách thức, hoặc cách tiếp cận không giống nhau. Tuy nhiên, công ty chúng tôi luôn khuyến nghị người dùng dùng những trang dòng thiết bị có chất lượng cao, cùng theo đó tuân chủ các tiêu chuẩn do đơn vị phân phối nhằm mục đích đảm bảo an toàn lao động với giảm thiểu rủi ro có thể có trong quá trình thay thế xe.