nhu cầu nước sinh hoạt & sản xuất ngày càng, dùng nguồn nước từ giếng khoan ngày càng trở nên phổ thông đi đôi với ngành công nghiệp sản xuất, cung cấp máy bơm nước theo đó mà hiện đại. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về một cái bơm nước khá phổ biến đó là: bơm nước giếng khoan sâu.

1. Giếng khoan và giếng khoan sâu (giếng khoan công nghiệp)
Giếng khoan là một công trình dạng hình trụ, được ứng dụng hệ thống ống & áp lực để di dời nguồn nước ngầm từ sâu trong trong lòng đất lên đất liền phục vụ sinh hoạt.

Giếng khoan có 2 loại là giếng khoan dân dụng và giếng khoan công nghiệp. Giếng khoan dân dụng thường có đồ sâu vào khoảng 20-40m. Giếng khoan công nghiệp còn gọi là giếng khoan sâu với nồng độ sâu vào khoảng trên 40m đến 200 m. Giếng khoan dân dụng thường dùng trong cho hộ gia đình, tưới tiêu sản xuất với quy mô vừa & nhỏ. Giếng khoan công nghiệp nhắm đến nguồn nước ngầm trữ lượng lớn ở sâu trong lòng đất, nhằm phục vụ sinh hoạt và sản xuất quy mô lớn như khu công nghiệp, trang trại, căn hộ,...

2. máy bơm giếng khoan - máy bơm hỏa tiễn

Tương tự như giếng khoan, để phục vụ tốt & tốt cho việc vận chuyền nguồn nước ngầm từ sâu dưới lòng đất, máy bơm nước điện chìm dành cho giếng khoan cũng được cấu tạo với 2 mẫu

+Loại đặt cạn (dành cho giếng khoan dân dụng): có công suất không to, lưu lượng nước di chuyển & khả năng hút nước, đẩy nước lên cao cũng yếu hơn so với loại máy bơm đặt chìm, thích hợp dùng cho giếng khoan dân dụng.
+Loại đặt chìm (máy bơm nước giếng khoan): gồm các mẫu với cấu tạo đường kính từ 3 inch đến 8 inch. Tương đương với đường kính thì số tầng cánh của máy bơm nước giếng khoan sâu cũng khác nhau & tỉ lệ thuận với đường kính. Đường kính càng lớn thì số tầng cánh càng lớn & ngược lại. Số tầng cánh càng lớn thì khả năng đẩy nước lên cao của máy bơm nước càng lớn. Nói về công suất điện thì có cái hoạt động với điện 1pha, có cái vận hành với điện 3 pha.

cty Hùng Phát : HUPA - DONGYIN nhà sản xuất bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, bơm nước hỏa tiễn, máy bơm trục ngang ; bơm hỏa tiễn DY :
địa điểm : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
hot line : 0938 344 566 – 0917 834 228
website : hupa.com.vn

Ngoài ra chúng tôi còn đang phân phối : nha phan phoi den led HPLN