Thế nào là máy bơm tự mồi? tốt đáp ứng từ máy bơm nước tự mồi như thế nào, cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

tham khảo về máy bơm tự mồi

máy bơm nước tự mồi thực chất là một mẫu bơm nước ly tâm, khác với những mẫu bơm nước thông thường khác cần phải mồi nước mới có thể làm tốt vận hành, máy bơm nước tự mồi có thể tự hoàn thành được công việc đó.

Có một điều rất quan trọng cần lưu ý khi dùng trong cái máy bơm nước này là nếu giếng không còn nước máy bơm có khả năng rất dễ dàng bị cháy do quá nhiệt vì chạy trong trạng thái khô
Hình 1: máy bơm ly tâm trục ngang

Tìm hiểu thêm : bóng đèn led

máy bơm nước tự mồi hoạt động có khác các mẫu bơm nước trục ngang thông thường không

Xét về tổng thể thì máy bơm nước tự mồi khá giống với những cái bơm nước trục ngang về Nguên tắc bơm, các thành phần chính.

Điểm khác biệt lớn nhất đó chính lại thiết kế của hệ thống tự mồi. Hệ thống này có nhiệm vụ hòa trộn không khí & nước, sau đó nhờ sự chênh lệch về tỉ trọng và áp lực giúp nước sẽ được hút lên.

Mặc dù gọi là máy bơm nước tự mồi, nhưng chúng ta vẫn cần phải mồi nước khi mới rắp đặt hoặc sau khi sửa chữa thì máy bơm mới có thể hoạt động.

Hình 2: dùng máy bơm nước tự mồi trong tưới nước tự động

máy bơm tự mồi được dùng trong trong các lĩnh vực nào?

điểm mạnh của dòng bơm nước này chính là khả năng hút nước ở nồng độ sâu lớn nên dòng bơm nước này được xài trong nhiều lĩnh vực công nghiệp & nông nghiệp.

Trong nông nghiệp:

• bán nước vào đồng ruộng

• bơm nước vào hồ dự trữ

• Tưới tiêu nông nghiệp

• Công tác thủy lợi

Trong công nghiệp:

• Khai thác khoáng sản

• Trong xử lý nước thải

• Công nghiệp chế biến thực phẩm

• Chế biến thủy, hải sản

• Sản xuất vật liệu xây dựng
Hình 3: máy bơm nước ứng dụng hệ thống điện mặt trời

máy bơm tự mồi có các thương hiệu nào?

ngày nay có rất nhiều thương hiệu về máy bơm nước tự mồi của nhiều nước sản xuất như Ý, Mỹ, Anh, Nhật, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc...Giá thành của từng loại cũng khác nhau, dựa vào khả năng tài chính chúng ta sẽ chọn lựa cái máy bơm phù hợp.

Tại Việt Nam, máy bơm tự mồi Hùng Phát được rất nhiều người sử dụng không hướng dẫn vì chất lượng, mà giá cả của cái bơm nước này cũng tương đối phù hợp với đại đa số người tiêu dùng.

cty Hùng Phát nhà sản xuất hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm nước trục ngang , đèn led HPLO :
Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site bom hoa tien : hupa.com.vn