máy bơm nước thả chìm giếng khoan có điểm mạnh tiết kiệm được diện tích đặt máy bơm, lực hút lớn thích hợp với các giếng khoan sâu, không lo động cơ bị nóng vì được thả chìm trong nước, vận hành êm ái nhưng lại có nhược điểm là chỉ dẫn sử dụng được với giếng khoan có đường kính từ 76 mm trở lên.
Tìm hiểu thêm : may bom nuoc gieng khoan DY

máy bơm nước thả chìm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm nước hỏa tiễn là loại bơm nước đặt chìm trong giếng khoan với Nguyên lý hoạt động ly tâm giúp hút nước từ nồng độ sâu lớn. và thiết bị này cũng đang được ứng dụng phổ biến tại những nhà máy sản xuất công nghiệp cung ứng nước sản xuất sinh hoạt. Vậy máy bơm nước thả chìm giếng khoan có các ưu điểm, nhược điểm gì ? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

1. ưu điểm bơm nước thả chìm giếng khoan

máy bơm hỏa tiễn có khá nhiều điểm tốt, trong đó Những ưu điểm có thể làm tốt kể đến như :

Diện tích đặt bơm nước không to. So với các loại máy bơm khác, máy bơm nước thả chìm giếng khoan có diện tích đặt bơm nước không to hơn hẳn. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian dùng trong máy mà vẫn đảm bảo hiệu quả của máy. Điều này có được là do máy bơm thả chìm giếng khoan được thiết kế trục đứng tiện lợi, giúp tiết kiệm tối đa không gian dùng trong máy.

Lực hút lớn thích hợp với các giếng khoan công nghiệp. máy bơm nước thả chìm giếng khoan hoạt động trên Nguyên lý ly tâm giống như các loại máy bơm khác nhưng lại có lực hút lớn hơn hẳn nhờ cấu tạo nhiều tầng cánh giúp tăng khả năng đẩy nước lên cao. Chính vì thế, bơm nước thả chìm giếng khoan thích hợp dùng với những giếng khoan công nghiệp có độ sâu lớn.

hoạt động êm ru. Nhiều người khi ứng dụng thiết bị này rất lo lắng rằng máy sẽ tạo ra tiếng động lớn do phải hút nước từ các giếng khoan sâu cũng như có công suất lớn. Nhưng trên thực tế, điều này hoàn toàn ngược lại. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu xài, bơm nước thả chìm giếng khoan được cấu tạo để vận hành với mức tiếng ồn nhỏ nhất, không ảnh hưởng đến người sử dụng. Điều này có nghĩa là máy hoạt động hoàn toàn êm ái.

Không lo động cơ bị nóng. Do bơm nước được cấu tạo thả chìm trong nước nên bạn có thể làm tốt hoàn toàn không phải lo lắng chuyện động cơ bơm nước sẽ nóng như các loại máy bơm nước giếng cạn khác. Điều này cũng là một trong các điểm tốt tiêu biểu của bơm nước chuyên dụng và bơm nước gia đình thả chìm giếng khoan của Tân Huỳnh Châu .

2. Nhược điểm bơm nước thả chìm giếng khoan

Không tiện lợi di dời vị trí đặt bơm nước, chỉ dẫn xài được với giếng khoan có đường kính từ 76 mm trở lên.

Với các phân tích ưu điểm, nhược điểm như trên, hy vọng rằng bạn có thể làm tốt nắm bắt được các thông số cơ bản nhất về thiết bị máy bơm nước thả chìm giếng khoan.

công ty Hùng Phát hãng sản xuất hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm nước hỏa tiễn, bơm nước trục ngang , cong ty bong den led HPLA :
Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site bơm nước chìm hỏa tiễn : hupa.com.vn