Ngôi sao 25 tuổi xác nhận sẽ chuyển đi khỏi Camp Nou trong hè này.
Đọc thêm: http://tipbongdamoingay.mobi/tip-bon...ola-25-06.html
Nửa cuối mùa giải trước, Barcelona đã cho Denis Suarez chuyển sang Arsenal theo dạng cho mượn đến hết mùa. Trong giao kèo giữa Blaugrana và Pháo Thủ có điều khoản mua đứt khi chiến dịch 2018/19 khép lại, tuy nhiên đại diện thành London quyết định không kích hoạt bởi Suarez hoàn toàn mờ nhạt ở Emirates.
Từng được kỳ vọng sẽ trở thành quân bài đắc lực trong tay Unai Emery như thời ở Sevilla, nhưng ngôi sao 25 tuổi thậm chí chẳng thể có 1 trận đấu đá chính tại xứ Sương Mù.

Suarez xác nhận không ở lại Barca.
Sau chuyến phiêu lưu ngắn ngủi ở nước Anh, tương lai của Suarez mùa tới đang vô cùng bất định. Trong bài phát biểu mới đây với ESPN, tiền vệ Tây Ban Nha khẳng định anh sẽ rời Camp Nou hè này và Celta Vigo có thể là bến đỗ tiếp theo.  • Lộ sự thật không tưởng giữa De Ligt và Barca, MU chấn động với tin tức thương vụ 'siêu bom tấn'  • TTCN La Liga: Barca xong với De Ligt; MU đã rất gần với 'bom tấn'; Chấn động âm mưu của Real với Pogba

"Tôi sẽ rời Barca. Celta là 1 lựa chọn." Suarez nói. "Tôi thuyết phục với việc sẽ trở lại Celta 1 ngày nào đó, nhưng không rõ khi nào. Đang có sự liên hệ, ngoài ra tôi cũng nhận được đề nghị từ nước ngoài, nhưng tôi ưu tiên các lời mời ở Tây Ban Nha."
"Chơi bóng ở Châu Âu là 1 ưu tiên, nhưng cũng có các lựa chọn khác."
Suarez vốn là thành viên học viện Celta, trước khi chuyển sang Manchester City hồi năm 2011. Tổng cộng mùa qua các chấn thương dai dẳng khiến Suarez chỉ ra sân đúng 14 lần.