Máy nén không khí ngày càng chứng tỏ vị thế quan trọng của mình trong cuộc sống và trong công nghiệp sản xuất. Có thể khẳng định 1 điều rằng máy nén khí đóng góp 20% thành công trong cả dây chuyền sản xuất công nghiệp hiện đại. Nếu thiếu đi những chiếc máy nén khí thì sẽ phải tốn rất nhiều sức người, sức của và năng suất công việc có thể sẽ bị suy giảm đi rất nhiều.

lúc trình độ khoa học kỹ thuật tăng trưởng, cũng là lúc các sản phẩm máy nén khí được nâng lên thêm một tầng cao mới, các nhà sản xuất luôn không giới hạn nghiên cứu và vững mạnh những mẫu máy nén khí để được tiêu dùng chúng thích hợp với công việc được vận dụng. Tiêu biểu là việc tạo ra 2 cái máy nén khí khác nhau là máy nén khí ko dầu và máy nén khí có dầu. Hai dòng này được những nhà cung cấp máy nén khí lớn với thương hiệu nức danh toàn cầu là Puma và Fusheng phân phối và đang chiếm tất cả thi trường máy nén khí trên toàn cầu cũng như trong khu vực và tại Việt Nam.

Vậy 2 cái máy nén khí này sở hữu gì giống và khác nhau và mục đích dùng chúng như thế nào ở bài này chúng tôi sẽ giới thiệu cho Cả nhà và Quý khách hàng hiểu hơn.

Máy nén khí có dầu nguyên lý làm việc dạng Piston : là dòng máy nhỏ sở hữu công suất từ 0.75kW- 22kW, khí thổi ra với còn một lượng nhỏ hơi dầu vì thế gọi là máy có dầu, máy mang bánh xe giúp chuyển di thuận tiện.

toàn bộ những loại máy được sử dụng trong các công việc dân dụng mà chúng ta tiếp xúc, nhận ra hàng ngày như sử dụng trong các garage sửa sang ô tô , xe máy hoặc các nhà xưởng nhỏ, phun sơn , bắn đinh, …
>>> Xem thêm máy nén không khí không dầu tại: http://yenphat.com/may-nen-khi-khong-dau.html
Máy nén khí ko dầu đầu nén Piston: có kiểu dáng bên trong hộp trục khuỷu không dầu giúp người dùng hoàn toàn yên tâm, ko sợ mang lượng dầu nảy sinh từ trục khuỷu vào buồng nén khí. Khí mà bạn sử dụng trong khoảng máy nén khí ko dầu là khí thật sự 100% ko dầu. Chiếc máy này cũng mang công suất như vậy như máy nén khí mang dầu tuy nhiên chất lượng khí nén cao hơn toàn bộ nên được dùng trong các công tác phân phối công nghiệp đòi hỏi bắt buộc cao về khí nén như hệ thống áp lực lực cao, hệ thống sấy khô, thổi khí công nghiệp….

Trên đây là những so sánh căn bản về 2 chiếc máy nén khí piston ko dầu và sở hữu dầu.

Mọi thông tin chi tiết về hai sản phẩm trên người dùng với thể liên hệ tới số Hotline của chúng tôi để được trả lời câu hỏi.