Sự lớn mạnh vũ bão của ngành công nghiệp thực phẩm đòi hỏi những nhà hàng cần khai triển những phần mềm quản trị đơn vị thích hợp để đứng vững trên thị phần và từ đấy mở mang khuôn khổ kinh doanh. Nếu bạn đang kiếm tìm một phần mềm với thể giúp mình quản lý thấp chuỗi nhà hàng, đừng bỏ lỡ những tính năng quan yếu tối thiểu mà chúng tôi kể tới sau đây:

Dựa trên đám mây
những hệ thống quản trị tổ chức ứng dụng trong nhà hàng dựa trên đám mây mang đến sự cởi mở mà những hệ thống truyền thống chẳng thể sánh được.
thanh toán tức thì
các đơn đặt hàng của bạn bị đấm càng nhanh, việc phát hành hóa đơn thanh toán càng phải nhanh. Điều này với thể ảnh hưởng tới số lượng tổ chức bạn sở hữu thể tạo trong 1 khoảng thời gian cố định.
>>> Xem thêm: phần mềm crm
Hoạt động tại điểm bán hàng (không chỉ thanh toán)
Hoạt động tại điểm bán hàng bao gồm rất nhiều hơn so có các đơn đặt hàng và trả tiền. Phần mềm quản trị công ty với thể giúp xúc tiến sự chấp thuận của người mua, khi mà những khuyến nghị trong thực đơn giúp bán hàng dự báo về sản phẩm hoặc giá thành.
đặc trưng, việc khai triển phần mềm quản trị doanh nghiệp tại nhà hàng có thể giúp tiết kiệm ngân sách chung:
quản lý hàng tồn kho hoặc hàng tồn kho
Tính năng điều hành hàng tồn kho cho phép bạn tích tụ các thành phần quan yếu bằng cách cảnh báo bạn trước khi chúng hết. Hãy mường tượng bạn hết thành phần chính trong dịch vụ cung ứng bữa tối? Điều này sở hữu thể cản trở nguy hiểm doanh số bán hàng. Mang điều hành hàng tồn kho, bạn cũng có thể đo các thành phần khi bạn tiêu thụ chúng.
một trong các thách thức lớn nhất mà 1 nhà hàng phải đối mặt là phải biết giá bán thức ăn của họ. Tính năng điều hành hàng tồn kho giúp bạn xác định điều này. Tính năng này cũng cho phép bạn giảm chất thải. Bạn với thể chạy một yêu cầu để xóa chứng khoán. Hoặc chuyển vận các thành phần dư thừa tới 1 cửa hàng khác.
>>> Tìm hiểu: phần mềm quản lý nhân sự
Cập nhật thực đơn
Nhờ phần mềm quản trị, bạn với thể tiện lợi thay đổi menu của nhà hàng bất kỳ khi nào - Cổng đặt hàng trực tuyến, quản lý đơn hàng tiện lợi. Bạn sở hữu thể muốn cập nhật giá (chúng tôi đã thấy đây là 1 trong các nhu cầu thường xuyên nhất). Do đó, hãy cứng cáp rằng bạn bắt buộc bản demo của giai đoạn cập nhật menu trước lúc bạn sắm hàng.
Mô-đun tiếp thị & CRM
với tính năng này, phần mềm quản trị công ty sẽ giúp bạn có được người dùng mới và giữ liên lạc sở hữu những cơ quan chức năng: phân khúc các bạn tự động, tự động hóa tiếp thị & CRM, trong khoảng ấy cho phép bạn tập hợp vào việc làm cho ưng ý khách hàng bằng tin nhắn, ưu đãi hoặc sự kiện của nhà hàng.
tập trung
quản lý mọi thứ từ một giao diện độc nhất vô nhị cho phép bạn di động. Sau đó, bạn với thể coi xét các số liệu hiệu suất quan yếu nhất của mình (theo cửa hàng) để biết liệu với điều gì cần sự chú ý nguy cấp của bạn không.
Khả năng mở rộng phạm vi chuỗi shop
Cho dù một trường hợp duy nhất trong 1 không gian hoặc rộng rãi trường hợp trong phổ biến cửa hàng, hệ thống điều hành nhà hàng của bạn cần được vun đắp theo quy mô, tính năng của bạn cần lớn mạnh, và việc mua kỹ thuật mới mỗi lần có thể tốn kém nhưng phần mềm quản trị doanh nghiệp là vô cùng xứng đáng.
Đọc thêm: phần mềm quản trị doanh nghiệp