Thiết kế thi công karaoke đẹp chuyên nghiệp,Thiết kế phòng karaoke trong kinh doanh karaoke,Về vấn đề đầu tư và ý tưởng thiết kế phòng karaoke, Thiết kế phòng karaoke như thế nào là Vip.


Kinh doanh karaoke là nghành nghề kinh doanh có lợi nhuận khá tốt so với những ngày kinh doanh dịch vụ khác.

Khi xã hội càng phát triển, áp lực công việc càng lớn thì nhu cầu giải trí, giải strees càng cao.

Karaoke là ngành giải trí phù hợp để đáp ứng nhu cầu cần thiết cho xã hội ở thời điểm hiện tại.

Hiện nay, thiết kế phòng karaoke để kinh doanh đòi hỏi sự đầu tư kỹ lưỡng để cạnh tranh với hàng loạt quán karaoke mở ra ngày càng nhiều. Tag: phong karaoke gia đinh

Khách hàng ngày nay cũng khó tính hơn trong việc giải trí hát karaoke, họ không chỉ chú ý đến vấn đề âm thanh, mic, bài hát mà còn chú ý đến các vấn đề cách âm và trang trí nội thất.

Vì thế, khi thiết kế phòng karaoke, các chủ đầu tư phải chú ý đến các vấn đề sau:

Về vấn đề đầu tư và ý tưởng thiết kế phòng karaoke:

- Việc đầu tiên khi nghĩ tới việc mở một loại hình kinh doanh nào đó là địa điểm phải phù hợp. Bởi không thể bắt đầu việc kinh doanh của mình ở một nơi vắng vẻ, ít người qua lại, ít sự chú ý của khách hàng và không phù hợp với địa danh đó. Tag: trang trí phòng karaoke

- Bạn nên xác định rõ mức độ đầu tư, đối tượng khách mà quán karaoke của bạn sẽ phục là ai: Là công nhân, sinh viên, công chức, doanh nghiệp, doanh nhân hay gia đình. Là khách nhiều tiền (khách vip), khách trung bình hay khách ít tiền (sinh viên, công nhân, học sinh...). Ngoài ra bạn cũng nên xác định được khách của bạn sẽ phần lớn là thanh niên, trung tuổi hay lớn tuổi... để bạn có thể định hướng cho đơn vị thiết kế karaoke đưa ra phong cách quán hợp lý cho quán của bạn. Bạn có thể tham khảo bài viết chi phí để thiết kế thi công phòng karaoke để hiểu sâu hơn về chi phí đầu tư

- Sau khi xác định cơ bản mức độ đầu tư và đối tượng khách hàng. Bạn cần hình dung sơ bộ ý tưởng thiết kế... Với những đối tượng khách hành của bạn là thanh niên bạn nên có một số phòng theo phong cách Bar, Bar mini hayphong cách hiện đại (Model) để tạo được sự năng động cần thiết.

Với những đố tượng khách là doanh nhân, khách gia đình hay trung tuổi bạn nên lựa chon một số phong cách sáng sủa một chút như phong cách cổ điển, phong cách châu âu hay phong cách V-asia hiện đại.

- Việc đầu tiên bạn nên tìm một đơn vị thiết kế. Gọi điện và nhờ tư vấn!... Sau khi bạn xác định được 1 vài đơn vị tư có chất lượng. Hãy nhờ những đơn vị này thiết kế một số phòng theo 1 số phong cách giúp bạn. Tag: mẫu phòng karaoke

- Sau khi thiết kế hoàn chỉnh! Bạn yêu cầu gửi cho bạn bản dự toán chi tiết theo thiết kế đó.

- Sau khi có bản dự toán và thiết kế trong tay. Bạn hãy so sánh sơ bộ đơn giá qua lại giữa 1 số đơn vị để tìm đơn vị báo giá hợp lý nhất.

- Về karaoke có một vấn đề là " Cách Âm"...Bạn chỉ nên cách âm vừa đủ, không nên lãng phí tiền bạc vào một cái gì "quá" hoặc không cần thiết cả. Bạn nên tìm hiểu kỹ về vấn đề này.


Công ty TNHH Xây Dựng Quảng Cáo Art Deco là công ty chuyên đảm nhận thiết kế thi công phòng karaoke cao cấp với các phong cách đang thi công karaoke thịnh hành hiện nay. Với đội ngũ các kiến trúc sư chuyên nghiệp, nhân viên làm việc nhiệt tình chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng làm đầu. Hoàng Gia sẽ giúp bạn lựa chọn được các loại vật liệu tốt nhất, hợp lý nhất, giá thành phải chăng nhất. Chúng tôi cũng cam kết đưa đến cho khách hàng mức giá thấp nhất thị trường và đảm bảo luôn hoàn thiện công trình đúng tiến độ. Các phòng karaoke đều sẽ được chúng tôi xử lý tiêu âm hoàn hảo đảm bảo mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời cho khách hàng.

Cty TNHH Xây Dựng Quảng Cáo Art Deco – đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke chuyên nghiệp!