Việc chọn lọc hóa chất của doanh nghiệp luôn tuân thủ nguyên tắc: An toàn, thân thiện với sức khỏe con người và môi trường. Và hẳn nhiên công tác làm sạch sẽ do chính Các con người chuyên môn thực hành

>>> Xem thêm: vệ sinh nhà máy tốt thuê ở đâu

Có nên mua một bạn robot vệ sinh thay vì chọn lựa dịch vụ lau sạch hay không?
Nó có thể chui xuống gầm bàn, gầm ghế, gầm giường và cần mẫn làm sạch căn nhà của bạn. Robot có thể quét nhà hoặc lau nhà bất cứ khi nào bạn bắt buộc hoặc cài đặt giờ làm việc cố định, ko than thở, và hiệu quả làm việc ổn định lần nào cũng như lần nào. Từng đấy lý do đã đủ để rút ví chưa nhỉ?

Robot hút bụi là gì?

Nó chính xác là Những gì bạn đang nghĩ - nó hút bụi! Nhưng ko giống như 1 cái máy hút bụi thông thường, điều khác biệt là... Nó sáng tạo. Robot có thể khiến Một số gì bạn cần nó làm mà không cần bất kỳ ảnh hưởng hay kiểm soát nào từ con người và với khả năng thích nghi với môi trường quanh đó nó. Robot sẽ hút bụi sàn nhà và thảm, sau đấy sẽ tự lau sạch thùng chứa bụi. Lúc chấm dứt nhiệm vụ, rất nhiều Các robot hút bụi đều có thể mua và đứng đúng trên trạm sạc của mình. Bình thường, robot thậm chí còn "nói" cho bạn biết rằng nó đã hoàn tất nhiệm vụ của mình rồi đấy!Có sạch không?

Đây là nghi vấn mà người nào cũng muốn hỏi. Hiệu quả lau sạch sẽ rất khác nhau giữa Một vài thương hiệu robot và câu tiền nào của đó tương đối đúng trong trường hợp này. Nếu bạn đầu cơ dưới 5 triệu đồng, bạn ko nên kỳ vọng gì cực nhiều. Trong khoảng 5 triệu – 10 triệu đồng là khoảng giá đấu tranh kịch liệt giữa Một số hãng, và bạn hãy chọn tùy theo tính năng và không gian sống của mình, thường thì được chức năng nọ thì lại thiếu mất chức năng kia. Với tầm giá trên 10 triệu đồng, bạn có thể mua được Một số robot hạng sang với tính năng và hiệu quả cực ổn.

>>> Tham khảo: giá vệ sinh nhà xưởng có đắt không
Có nhược điểm nào không?

Rất nhiều Những Robot hút bụi sẽ ko hoạt động ngoài độ dốc trong khoảng 30 đến 35 độ, nên yêu cầu trước hết là bạn phải có một sàn nhà bằng phẳng. Robot cũng ko có khả năng leo hoặc xuống cầu thang. Bộ cảm biến ánh sáng của máy hút bụi không hoạt động trên Một số bề mặt tối màu…
Dù gì một con robot mỏng và to khoảng 30cm cũng không thể dọn nhà trước khi quét hay lau.

Để lau quét hiệu quả, bạn nên dọn gọn đồ đoàn, xử lý Một vài rác to như bịch nilon, giẻ lau… giảm thiểu làm vướng robot. Thu gọn dây điện cũng là việc nên làm vì robot dễ vướng và kẹt vào mớ dây nhùng nhằng. Nó mà kẹt thì sẽ ngừng lại và kêu bạn đến giải cứu mới làm việc tiếp rất phiền. Sau lúc robot hoàn tất công việc, bạn nên làm sạch ngăn rác của robot hút bụi và giặt khăn của robot lau nhà để sẵn sàng cho lần khiến cho việc sau. Tấm lọc cũng nên được lau sạch thường xuyên, vì lọc dơ thì lực hút sẽ yếu.

Theo nghiên cứu và khảo sát thì robot vẫn không thể nào vệ sinh sạch sẽ bằng con người. Đấy là lí do bạn nên timg đến dịch vụ vệ sinh hơn là sắm một bạn robot mà không biết lúc nào nó sẽ dở chứng.

Cty dọn vệ sinh TKT Factory luôn cam kết chất lượng dịch vụ vệ sinh nhà cửa, nhờ vào việc ứng dụng tiêu chuẩn 5S và hệ thống điều hành chất lượng ISO 9001 – 2000 vào trong kỹ thuật vệ sinh, đúng như Các gì chúng tôi cam kết:

Cam kết tất cả Một vài máy móc, thiết bị tương trợ trong giai đoạn tạp dịch làm sạch nhà cửa 100% là Một vài máy móc, thiết bị tiên tiến hàng đầu thế giới. Việc chọn lọc hóa chất của doanh nghiệp luôn tuân thủ nguyên tắc: An toàn, gần gũi có sức khỏe con người và môi trường. Và đương nhiên công việc lau sạch sẽ do chính Một số con người chuyên môn thực hành.

đội ngũ nhân viên lau sạch là Các người lành nghề, vững chuyên môn, đã được huấn luyện bài bản, có đạo đức tốt, tận tụy, yêu nghề, và hết sức nồng nhiệt. Cam kết luôn đầu cơ, mở mang thị trường nghiên cứu về dụng cụ, bí quyết để có thể cung ứng cho các bạn Những dịch vụ tối ưu nhất với giá cả hợp lý nhất.