Sự mở rộng phạm vi và nhu cầu sản xuất của những nhà máy đã vượt ngưỡng kiểm soát của con người, hoặc mất hầu hết thời gian, hoặc cần phổ thông nhân sự, hoặc thậm chí là cả hai. Trước tình trạng ấy, phần mềm ERP xây dựng thương hiệu như 1 bí quyết tay đắc lực trong việc coi xét, kiểm tra,... Các gì diễn trong nhà máy và toàn doanh nghiệp - hay còn gọi là chức năng điều hành hiệu suất trong sản xuất của phần mềm này.

>>> Xem thêm: giải pháp erp
Vậy phần mềm ERP đã và đang thực hành chức năng này như thế nào?
thực hành xuyên suốt trong khoảng tầng cung ứng cao nhất đến tầng cửa hàng
Ở cấp cao nhất, phần mềm ERP quản lý hiệu suất bậc cao, bao gồm kế hoạch sản xuất, chiến lược và những mục tiêu thiết yếu để đạt được các kế hoạch đó. Ở cấp độ chi tiết nhất, phần mềm lại kiểm soát và theo dõi chỉ tiêu cho các hoạt động cung ứng với các chỉ số chính như thời kì hoạt động, lỗi trên mỗi lần chạy, thời kì chu kỳ,... Việc cho phép điều khiển kết quả tại phần đông các ngành độ của công ty giúp tăng khả năng hiển thị và kiểm soát - thứ gì đấy thường thiếu vì dữ liệu và hệ thống bị phân mảnh.
có chức năng điều hành hiệu suất, phần mềm ERP giúp công ty đưa ra quyết định với cơ sở vật chất và cũng tạo hạ tầng thực hành chúng. Phương pháp tiếp cận và ứng dụng phần mềm cho phép bạn vun đắp các tiêu chí cấp cao của đơn vị và sau đó đặt các tiêu chí tương trợ cho đến các số liệu của từng phòng ban.
Phần mềm ERP với thể cung ứng các hiểu biết chung cho nhân viên cấp cửa hàng để hiểu sự đóng góp của họ cho những tiêu chí cấp cao hơn. Bây giờ, các dịch vụ thường có cấu trúc với các silo bị ngắt kết nối, điều này gây cạnh tranh cho việc giảm thiểu các hoạt động xung đột, vì sở hữu thể đem lại ảnh hưởng thụ động tiềm tàng đối mang các tiêu chí chung của đơn vị. Bên cạnh đó, các biểu loại phòng ban tay chân hoặc bảng tính rất khó thống nhất để sản xuất thông báo chuyên sâu cho những mục tiêu cấp cao hơn.
>>> Xem thêm: phần mềm quản lý khách hàng
Gửi phản hồi nhanh chóng
quản lý hiệu suất là 1 hoạt động thời gian thực cung ứng phản hồi ngay tức khắc khi 1 số hoạt động không phù hợp tiêu chí sản xuất, và khi đó hàng ngũ khoa học sẽ vào cuộc trước lúc doanh nghiệp vướng phải những trở ngại ko đáng có. . Các tiêu chí cũng sở hữu thể tiện dụng cập nhật để phù hợp sở hữu những sự kiện mới và sau đấy được coi xét về tác dụng của chúng đối mang những chỉ tiêu cấp cao hơn.
với chức năng này , phần mềm ERP cũng mang thể thiết lập cảnh báo và Báo cáo ngoại lệ để cho phép bức xúc nhanh mang độ lệch từng phút so với tiêu chí.
Gia nâng cao tập hợp cho doanh nghiệp
quản lý hiệu suất cũng cung cấp một trọng điểm cho doanh nghiệp về các nhân tố quan trọng nhất để thành công. Những chỉ số hiệu suất chính (KPI) chỉ được đặt cho các lĩnh vực quan yếu nhất tác động nhất tới kết quả của công ty. Điều này giúp sản xuất khả năng hiển thị trong những hành động tạo ra sự khác biệt trực tiếp trong việc hoàn tất những chỉ tiêu quan yếu
>>> Đọc thêm: phần mềm quản lý nhân sự
Kiểm soát trình điều khiển quản lý hiệu suất
quản lý hiệu suất mang thể cung ứng cho bạn sự hiểu biết sâu sắc về các đòn bẩy ảnh hưởng tới hiệu suất trên bất kỳ góc cạnh nào trong sản xuất kinh doanh, chuỗi cung cấp, bán hàng, mẫu sản phẩm, khách hàng và kênh của bạn. Quản lý hiệu suất sản xuất khả năng hiển thị vào các trình điều khiển đích thực tác động đến lợi nhuận của bạn. Hiểu những trình điều khiển này cũng với thể sản xuất cơ sở vật chất để thực hành các chương trình cải tiến liên tục trong doanh nghiệp.
Phần mềm ERP - nền móng điều hành hiệu suất
điểm cộng lớn nhất của hệ thống ERP là khả năng thời gian thực, khả năng trông thấy các gì đang diễn ra trong doanh nghiệp của bạn khi nó xảy ra. Trước đây, khi tầm nã cập vào hàng nghìn ngành thông báo và hàng triệu thương lượng hoạt động bạn vẫn sở hữu thể mở mang các bộ phận để bạn sở hữu thể trông thấy bức tranh lớn.
Nhưng, bây giờ bạn đã với hàng núi thông tin quan trọng này, khiến thế nào để tập trung vào các thông báo chính tạo nên sự khác biệt giữa thành công và thất bại. Làm cho thế nào bạn mang thể được thông tin về các đổi thay chính trong tổ chức của bạn, nơi một giận dữ nhanh sở hữu thể tạo ra sự khác biệt đáng kể? Câu tư vấn là điều hành hiệu suất, và để sở hữu kết quả này, mỗi nhà máy cần khai triển phần mềm ERP.