Bình bọt tuyết là một thiết bị quan trọng trong quy trình rửa xe tại các cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp. Thiết bị này góp phần giúp quá trình rửa xe diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Đặc biệt thay vì đổ trực tiếp dung dịch rửa xe lên bề mặt xe, bình bọt tuyết tạo ra một lớp bọt trắng như tuyết giúp việc loại bỏ các về bẩn vừa nhẹ nhàng mà vẫn sạch bong.

Vai trò của bình bọt tuyết ở công đoạn rửa xe
Bình bọt tuyết là một trong những thiết bị không thể thiếu trong bộ dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp . Máy rửa xe máy bọt tuyết giải quyết được phần lớn vấn đề về thời gian, tiền bạc cũng như sức lực. Với áp lực của khí nén sẽ giúp hòa tan dung dịch với nước qua súng sẽ tạo thành một lớp bọt xốp, nhờ vậy mà hạn chế thời gian lau chùi mà xe vẫn được rửa sạch sẽ.


bình bọt tuyết được cấu tạo bằng chất liệu inox, bình bọt rửa xe còn được vật dụng cộng hai bánh xe, tạo điều kiện thuận lợi để đi lại mà chưa mất quá đa phần sức lực để đẩy hoặc mang đi. Chưa chỉ vậy việc nhà hình thức cho bình bọt rửa xe có kích thước nhỏ gọn, chiều cao 1m do vậy mà không mất số nhiều sức để hành động cúi lên cúi xuống điều chỉnh.

Để tạo được bọt rửa xe, các bạn chú ý dùng các loại dung dịch rửa xe chuyên dụng cho bình bọt tuyết, có thể tham khảo nước rửa xe Pallas dưỡng sơn xe siêu bóng, không hại bề mặt xe.

bí quyết sử dụng máy phun bọt tuyết:
Máy phun bọt tuyết làm việc trên nguyên lý khí nén sẽ hòa tan dung dịch vào nước. Áp lực dùng của bình 4 - 5 kg/cm2, vì thế lúc sử dụng bắt buộc để ý đến đồng hồ áp lực lúc kim chỉ tới 4 - 5kg/cm2 là có thể sử dụng được.
bí quyết pha: Tùy thuộc vào dung dịch là đặc hay loãng để pha tỷ lệ sao cho thấp thường 1 lít dung dịch với 100 lít nước. Dung dịch pha có thể để được qua đêm.

Với giàu kinh nghiệm tại tư vấn và cung cấp những thiết bị sửa chữa có chất lượng rẻ. Bình phun bọt tuyết, máy phun bọt tuyết được công ty chúng tôi chế tạo đảm bảo cả về chất lượng và giá thành. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 0989 937 282 - 0965 327 282 để nhận được sự tư vấn và chăm sóc phù hợp nhất.